10 Cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng pháp hay nhất hiện nay | Oslakhatvongmuathi.com

Lời Hay 0 lượt xem

Trong chuyên mục giúp bữa tiệc sinh nhật của bạn mới lạ và độc đáo hơn chúc mừng sinh nhật pháp Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một bài viết thú vị bằng tiếng Pháp mang tên Happy Birthday mà các bạn không thể bỏ qua tại đây.

Chọn để gửi nó đến sinh nhật của bạn bè, bạn gái hoặc thành viên trong gia đình! Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là món quà tinh thần đặc biệt tạo nên nét độc đáo giúp bữa tiệc thêm phần vui vẻ.

chúc mừng sinh nhật

1. Que ma profonde Bénéaries toujours sur le Côte de votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé va la voile və douceur au travail. Kỉ niệm Joyeux!

(Cầu mong những lời chúc sâu sắc nhất của tôi sẽ luôn ở bên cuộc sống tươi đẹp của bạn. Tôi mong rằng bạn sẽ luôn mạnh khỏe và suôn sẻ trong công việc của mình trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật!)

2. A l’casion de votre 20e anniversaire, vous souhaitant beatiful, jeune et Belle. Nếu bạn có nhiều cơ hội, những gì tốt nhất và tốt nhất sẽ giành chiến thắng trong một năm mới.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những điều vui vẻ, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.)

sinh nhật pháp

3. Aujourd’hui est pas com hier, aujourd’hui est un jour, le jour où une charmante anges étaient présents dans le Monde il ya 20 il. Toujours souriante và cơ hội.

(Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, 20 năm trước có một thiên thần yêu quý trên thế giới. Hãy luôn mỉm cười và chúc may mắn.)

READ  18 lời chúc sinh nhật chồng yêu hay và ý nghĩa hài hước bá đạo nhất | Oslakhatvongmuathi.com

4. Rằng tất cả souhaits d’anniversaire của bạn lệch lạc không thực tế, nous allons đau khổ les bougies sur un gâteau d’adniversaire pour être un rêve möcüzə.

(Hãy để điều ước sinh nhật của bạn thành hiện thực, hãy tắt những ngọn nến trên bánh sinh nhật để ước mơ điều kỳ diệu.)

Tiệc sinh nhật

5.Que mes souhaits sont toujours avec votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé va la voile və douceur au travail. Kỉ niệm Joyeux!

(Cảm ơn em! Là người mang đến cho em niềm vui trong cuộc sống, niềm hứng khởi trong công việc. Em luôn chúc anh có một sinh nhật xinh đẹp, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh luôn bên em!)

6. Xuất sắc! Cơ hội của một Joyeux anniversaire là tốt nhất và đẹp nhất

(Mẹ thân yêu! Sinh nhật mẹ chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống)

7. Avec l’âge de cette belle, vous souhaite une nouvelle santé, le succès vient toujours, le visage, qui avait l’air bien jouer avec, hihi. Kỉ niệm Joyeux!

(Chúc em luôn vui khỏe ở cái tuổi tươi đẹp này, thành công luôn đến, ai cũng nên nhìn về khía cạnh nhan sắc, hihi. Happy birthday!)

chúc mừng sinh nhật

8. Félicitations à l’anniversaire de l’une des belles personalalnes, belle, belle belle meilleure sur terre

(Chúc mừng sinh nhật một trong những công dân xinh đẹp, xinh đẹp và thanh lịch nhất thế giới)

9. Que mes souhaits sont toujours avec votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé va la voile və douceur au travail. Kỉ niệm Joyeux!

READ  Lời chúc tết hay có vần điệu độc đáo cho Tết thêm niềm vui | Oslakhatvongmuathi.com

(Cầu mong ước mơ của anh luôn ở bên cuộc sống tươi đẹp của em. Mong rằng năm tới em sẽ luôn mạnh khỏe và suôn sẻ trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!)

10. Bạn muốn tránh những khoảnh khắc merveilleux với bạn bè và bạn bè của bạn từ những ngày nhập khẩu này. Chúng tôi biết rằng bạn là người thành công và thành công trong cuộc sống của bạn. Kỉ niệm Joyeux!

(Chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu của mình trong ngày quan trọng này. Tôi mong bạn sẽ luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!)

lời chào bằng tiếng Pháp

Khi sử dụng tiếng Pháp như một ngôn ngữ cho mong muốn của mình, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau để sử dụng chúng một cách chính xác.

Cách trực tiếp nhất để nói “Chúc mừng sinh nhật” trong tiếng Pháp là “Joyeux anniversaire”, nhưng trên thực tế có nhiều cách khác có thể được sử dụng để chúc mừng sinh nhật của bạn bằng tiếng Pháp.

– “Kỉ niệm Joyeux!”[1] Đây là cách đầu tiên để nói “chúc mừng sinh nhật” ở Pháp.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng biểu thức này ở Quebec và các khu vực nói tiếng Pháp khác của Canada, nhưng đây không phải là cách phổ biến nhất để chúc mừng sinh nhật của bạn.

Cụm từ này được dịch trực tiếp là “Chúc mừng sinh nhật”.

Joyeux có nghĩa là “chúc mừng”, “vui mừng” hoặc “vui mừng”.

Ngày kỷ niệm có nghĩa là “sinh nhật” hoặc “kỳ nghỉ”, nhưng khi ở một mình, từ này thường được dùng để chỉ sinh nhật của ai đó. Nói kỷ niệm ngày cưới là nói “anniversaire de mariage”.

READ  Tổng hợp lời chúc đầu tuần - chúc tuần mới vui vẻ nhất 2021 | Oslakhatvongmuathi.com

– “Chúc mừng kỷ niệm!” Đây là cách thứ hai để “chúc mừng sinh nhật” ở Pháp.

Bánh sinh nhật

Giống như Joyeux anniversaire, Bon anniversaire có thể được sử dụng và hiểu ở các vùng nói tiếng Pháp của Canada, nhưng nó cũng không phải là cách phổ biến nhất để tổ chức sinh nhật ở đó.

Bon thường có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”. Vì vậy, cụm từ này không được dịch trực tiếp là “chúc mừng sinh nhật”, mà là “chúc mừng sinh nhật”.

– Thuật ngữ “Bonne fête” cũng có thể được sử dụng ở các vùng nói tiếng Pháp của Canada.[2] Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất để nói “chúc mừng sinh nhật” ở các khu vực nói tiếng Pháp của Canada, chẳng hạn như Quebec.

Không giống như các thuật ngữ “Joyeux anniversaire” và “bon anniversaire”, “bonne fête” không thể được sử dụng ở Pháp hoặc Canada. Ở Pháp, “bonne fête” thường được sử dụng khi chúc ai đó một “sinh nhật” vui vẻ. “Ngày đặt tên” của bạn là ngày lễ của vị thánh mà bạn gọi.

Bonne là một từ giống cái có nghĩa là “bon”, cũng có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”.

Fête có nghĩa là “kỳ nghỉ”.

Cả cụm từ “bonne fête” được dịch là “chúc một kỳ nghỉ tốt lành.”

Hi vọng với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Pháp trên đây sẽ giúp bạn mang đến một niềm vui nho nhỏ và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu, chắc chắn người nhận sẽ cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm chân thành của bạn dành cho họ.

THEO DÕI: sachvui.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud