Bằng E lái xe gì? Lái xe có thể học bằng E trực tiếp không? | Oslakhatvongmuathi.com

Blog 0 lượt xem

Hạng E là một trong những hạng cao cấp và khó có được ở Việt Nam. Bạn có biết điểm E là gì không? Bằng lái xe E nào? Thời hạn là bao nhiêu? Có thể trực tiếp học lái xe E được không? … Nếu không có nhiều thông tin thì để lại Tuyencongnhan.vn giúp trả lời tất cả những câu hỏi này

Bằng lái xe của bạn là gì?
Bạn có biết điểm E là gì không? Bằng lái xe E nào?

E lớp là gì?

Giấy phép Giấy phép lái xe hạng E (gọi tắt là E) là loại giấy phép lái xe cấp cho người điều khiển xe ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi, máy kéo một đầu rơ moóc, các loại xe chuyên dùng để thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D.

Bằng lái xe E nào?

Người có giấy phép lái xe hạng E được kinh doanh vận tải và được lái các loại xe như ô tô chở người (kể cả ô tô chở người lớn, ô tô 45 chỗ ngồi), ô tô chở người và ô tô chở người. xe tải.

Giấy phép E có giá trị trong bao lâu?

Theo quy định hiện hành, giấy phép E có thời hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày phát hành. Sau 5 năm, người có Giấy phép lái xe hạng E phải: Thủ tục gia hạn giấy phép lái xe dưới 3 tháng hoặc hết hạn nếu bạn không muốn tốn thời gian và chi phí để thi lại lý thuyết và thực hành.

Bằng lái xe của bạn là gì?
Người có bằng điện tử có thể lái xe tải, ô tô con, xe buýt, xe khách…

Bạn phải bao nhiêu tuổi để có bằng E?

Theo quy định, học sinh 24 tuổi trở lên Có thể đăng ký chứng chỉ E trước ngày thi, ngoài ra thí sinh phải có sức khỏe tốt, có đầy đủ hành vi dân sự, không bị dị tật theo quy định.

Người lái xe có thể nhận được bằng lái E trực tiếp không?

Câu trả lời là “KHÔNG PHẢI“.

Bằng E là bằng lái xe hạng cao, điều khiển các loại xe lớn, có tải trọng thiết kế nặng nên tiêu chuẩn và điều kiện để có bằng E cao hơn các bằng B2, C thấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn không thể học – làm bài kiểm tra. trực tiếp để được cấp giấy phép, nhưng bạn phải đáp ứng số năm kinh nghiệm lái xe và số km lái xe an toàn tương ứng theo quy định, tức là bạn phải cung cấp kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe an toàn. lái xe an toàn, tốt … Nâng hạng giấy phép lái xe 1 hạng (từ D lên E) hoặc Cải thiện 2 điểm (từ C lên E)

Điều kiện để nâng cấp bằng E là gì?

Để học (nâng cao) giấy phép lái xe hạng E, học viên phải đáp ứng các điều kiện đặc biệt sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đủ 24 tuổi trở lên tính đến ngày xét xử được cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có kinh nghiệm lái xe tối thiểu 5 năm và 100.000 km lái xe an toàn khi nâng hạng từ D lên E; Nếu nâng hạng từ C lên E thì 3 năm kinh nghiệm lái xe và 50.000 km lái xe an toàn.
 • Có trình độ văn hóa tối thiểu trung học phổ thông trở lên
 • Có giấy phép lái xe hạng B2, C, D còn hiệu lực.
Bằng lái xe của bạn là gì?
Để nâng hạng lên giấy phép lái xe hạng E, người lái xe phải có đủ số năm và số km lái xe an toàn theo quy định.

Quy trình nâng cấp bằng E là gì?

Bao gồm:

 • Hồ sơ đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe hình thức
 • Bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu hợp lệ
 • Giấy chứng nhận sức khỏe lái xe trong thời gian không quá 6 tháng theo mẫu
 • 8 ảnh kiểu ID 3×4 trên nền xanh lam
 • Bản kê khai thời gian đào tạo và số km lái xe an toàn theo mẫu
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc tài liệu tương đương. Mang theo chứng chỉ gốc của bạn để đối chiếu khi nhận phòng
 • Bản sao bằng lái xe hiện tại. Xuất trình giấy phép thực tế của bạn khi làm bài kiểm tra và được chứng nhận

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc bằng E của các bạn như bằng E là gì, bằng lái xe ô tô là gì, thời gian học bao lâu, học bằng lái xe E trực tiếp được không… Mong rằng những bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn. người đọc dự định học bằng lái xe lớp E, Tôi đang tìm một công việc lái xe Hoặc bạn muốn học các kiến ​​thức lái xe liên quan.

Bà. Nhân viên

READ  Nàng tiên cá | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud