Đọc: Đặng tiểu bình – một trí tuệ siêu việt (Tái bản + sửa chữa) | Oslakhatvongmuathi.com

Câu nói Hay 0 lượt xem

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi bản quyền của cuốn sách này hết hạn tại Waka và có bản cập nhật bản quyền mới nhất. e; Cho đến nay, không thể không nhắc đến Đặng Tiểu Bình – một bộ óc vĩ đại, một trí tuệ siêu việt của thời đại chúng ta.

Sự nghiệp thành công của Đặng Tiểu Bình được đánh dấu bằng lòng dũng cảm, sự kiên trì và tài trí. Năm 16 tuổi cùng bạn bè đi du học. Chàng trai 25 tuổi chỉ huy đội quân 600.000 người, đại diện cho Trung ương Đảng ở Quảng Tây lãnh đạo cuộc cách mạng, là một trong những nhân vật đã tấn công và tiêu diệt từ 70.000 đến 80.000 lính Nhật. Ông là nhân vật chủ chốt trong công cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc … và với tất cả những thay đổi nội tại đó, ông đã vượt qua bao thăng trầm để điều hành đất nước đông dân nhất thế giới.

Tất cả những điều này không thể không có rủi ro, nếu không có sự khéo léo tuyệt vời, trí tuệ tuyệt vời và ý chí mạnh mẽ. Với phong cách hiện thực và giản dị, cuốn sách mô tả một cách sinh động cuộc sống cá nhân và những đóng góp của Đặng Tiểu Bình đối với Trung Quốc.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi thế hệ độc giả.

chào mừng bạn đến đọc Đặng Tiểu Bình – trí tuệ siêu việt – Lưu Cương Luân – Uông Đại Lý!

READ  Những Câu Nói Hay Dành Cho Kẻ Ngu Dốt | Oslakhatvongmuathi.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud