Giáo trình Autocad 2016 PDF- Tiếng Việt – Ebook hay | Oslakhatvongmuathi.com

Giáo Trình 0 lượt xem

Giáo trình Autocad 2016 PDF- Vietnam Đây là sách điện tử giáo trình Autocad rất chi tiết và dễ hiểu tự họchoặc những người mới làm quen với Autocad.

Thông tin sách

Thể loại: Học tập

Tác giả:

Link tải sách điện tử miễn phí ở cuối bài viết

Cập nhật EBH: Đã có bản cập nhật Giáo trình Autocad 2017, bạn đọc theo link bên trên nhé.

Trình bày sách

Sách điện tử Tiếng Việt Giáo trình Autocad 2016 pdf Với độ dày 400 trang, hướng dẫn từng bước chi tiết và nhiều hình ảnh minh họa, định dạng PDF chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học và Tự học autocad.

Trích dẫn

1.3. Nhập bàn phím – nhập thông qua bàn phím Tổng quat: Việc sử dụng bàn phím quen thuộc với bất kỳ ai làm việc với máy tính. Đối với nhiều tác vụ trong AutoCAD®, bạn sử dụng bàn phím, nhưng bạn sẽ sử dụng một số tổ hợp phím thường xuyên hơn các tổ hợp phím khác. Bạn sử dụng các nút sau nhiều nhất. Các phím này có ý nghĩa đặc biệt đối với AutoCAD. Khoá cá nhân • Để hủy tất cả các thao tác hiện tại và quay lại lệnh Command:, hãy nhấn phím ESC. • Sau khi nhập bất kỳ bàn phím nào, hãy nhấn phím ENTER. Bạn cũng hoàn thành nhiều lệnh với ENTER. • Nhấn phím cách (Space Bar) tương đương với nhấn phím ENTER và nhìn chung dễ sử dụng hơn. • Để lặp lại lệnh được sử dụng gần đây nhất, hãy nhấn phím cách hoặc nút ENTER trong dấu nhắc lệnh. • Nhấn các phím mũi tên lên / xuống (LÊN và XUỐNG) để chuyển đổi giữa các lệnh đã sử dụng trước đó. • Phím TAB đặc biệt hữu ích để điều hướng trong hộp thoại. Bạn phải sử dụng phím TAB để di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Hãy cẩn thận không nhấn nút ENTER. Các phím chức năng Việc sử dụng từng phím chức năng có thể được lặp lại theo những cách khác ngoài F2. Bạn có thể thấy rằng các phím chức năng tương đương trên màn hình dễ sử dụng hơn và cho phép bạn dán mắt vào màn hình.

READ  Tải giáo trình thanh toán quốc tế PDF | Oslakhatvongmuathi.com

Autocad 2016 PDF được giao bằng tiếng Việt

1.4. Thiết kế giao diện người dùng Tổng quat: Có các yếu tố giao diện chung cho các ứng dụng Microsoft® Windows® khác, chẳng hạn như dải băng, thanh công cụ và menu. Nếu bạn đã sử dụng các chương trình Windows khác, bạn sẽ tìm hiểu về các thành phần giao diện người dùng của AutoCAD. Hình ảnh bên dưới chỉ hiển thị một phần của giao diện người dùng xuất hiện sau khi bạn khởi động AutoCAD®.

Giao hàng Autocad 2016

Tuy nhiên, AutoCAD cũng có các phần tử giao diện riêng, chẳng hạn như Dòng lệnh và Thanh trạng thái. Thiết kế mui xe được xác định Cảnh báo thiết kế là một cách để tăng hiệu quả thiết kế của bạn khi sử dụng phần mềm. Mỗi khi bạn phải rời mắt khỏi thiết kế để tìm một công cụ, quy trình làm việc chậm lại một chút. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất, chẳng hạn như Nhập động, menu lối tắt nhấp chuột phải và điều khiển ruy-băng, nếu có thể. Mùa chay Ruy-băng là một bảng các công cụ liên quan đến từng không gian làm việc và chỉ chứa các công cụ và điều khiển được liên kết với không gian làm việc đó. Ví dụ: ruy-băng Vẽ và Chú thích cho không gian làm việc chỉ chứa các công cụ liên quan đến bản vẽ 2D, kích thước và chú thích, nhưng không chứa các công cụ để tạo hình học 3D. Ruy-băng hỗ trợ thiết kế đầu vì nó chiếm ít không gian hơn và loại bỏ sự nhầm lẫn của bảng điều khiển và bảng thiết bị. Việc sử dụng băng sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian màn hình hơn trong vùng vẽ và cho phép bạn truy cập vào các công cụ và điều khiển bạn cần.

READ  Giáo trình an ninh mạng PDF | Oslakhatvongmuathi.com

Link tải sách hướng dẫn điện tử Autocad 2016 pdf

Nó đây

giáo trình autocad 3d 2016

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud