Con người sống trong kỷ nguyên của thời đại số thì việc nắm bắt tin tức là điều cần thiết. Có thể chỉ trong vài phút, vài tiếng không có mạng là bạn đã cảm thấy mình như người tối cổ rồi. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng ngày càng lớn kéo theo đó các trang web tương ứng đã ra đời. Tất cả nhằm mục đích chia sẻ nội dung bổ ích cho độc giả một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Oslakhatvongmuathi đã và đang thực hiện điều đó khá tốt, luôn nhận được đánh giá, tin tưởng cực cao.

Đôi nét về Oslakhatvongmuathi

Oslakhatvongmuathi là chuyên trang chia sẻ các tin tức liên quan đến mảng văn học, lời hay, câu nói hay, thông tin việc làm, các trích dẫn hay độc đáo,… Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể nào tìm được đầy đủ ở bất kỳ nơi đâu cả. Hãy cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi bạn nhé!

Điểm nổi bật của website là có thiết kế đơn giản, dễ nhìn, đồ họa đẹp mặt và không quá cầu kỳ. Ngay cả những người mới truy cập, người không am hiểu về máy tính thì vẫn dễ dàng thao tác tìm được kiến thức mà mình mong muốn.

Oslakhatvongmuathi là chuyên trang chia sẻ tin tức bổ ích, hấp dẫn
Oslakhatvongmuathi là chuyên trang chia sẻ tin tức bổ ích, hấp dẫn

Theo đó tất cả các kiến thức công khai trên đây đều được đội ngũ tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, chọn lọc chủ đề, nội dung nhiều người quan tâm. Cuối cùng giúp họ gỡ rối các vấn đề liên quan hay giúp họ có cái nhìn thực tiễn chân thật nhất để sáng suốt giải quyết vấn đề phát sinh, đơn giản hơn là giúp cho tâm hồn thơ mộng hơn.

Tầm nhìn chiến lược

Không ngừng nỗ lực, cải thiện, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm để phát triển web thật chất lượng. Xứng đáng là lựa chọn, điểm đến hàng đầu trong độc giả mỗi khi tìm kiếm các vấn đề liên quan. Đồng thời được mọi khách hàng yêu thích nhất trên phạm vị toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hứng thú cho các thành việc trong tổ chức có chung một mục tiêu và chí hướng là yêu thích các lĩnh vực kể trên. Đáp ứng đủ 4 đặc điểm: Đầy đủ, chính xác, kịp thời và có tính thực tế.

Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy và kiến tạo nên một hệ sinh thái thông tin đa dạng liên quan đến mảng kiến thức về văn học, các câu nói châm ngôn, mẹo trong cuộc sống,… bằng việc cung cấp kiến thức phù hợp, chính xác và an toàn. Đồng thời nâng cấp, cải tiến tư duy lối mòn xưa cũ. Đặc biệt nói không với tin rác, tin không chính thống, chưa qua kiểm nghiệm.

Giá trị cốt lõi

Oslakhatvongmuathi chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực trong tổ chức. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi nào có được đội ngũ tốt thì website mới phát triển được. Theo đó mỗi thành viên trong team phải là người có chuyên môn, có trình độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm để cho ra đời những bài tin tức hay, đầy đủ và kịp thời. Tất cả được thể hiện bằng 05 giá trị cốt lõi chính là:

Luôn tôn trọng tính tự giác, kỷ luật, sáng tạo không ngừng nghỉ
Luôn tôn trọng tính tự giác, kỷ luật, sáng tạo không ngừng nghỉ
  • Tự giác, kỷ luật, sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Đảm bảo được sự quyết liệt, tốc độ và sự công tâm
  • Chăm chỉ, siêng năng nghiên cứu
  • Uy tín, chất lượng và đặt lợi ích, quyền lợi của độc giả lên hàng đầu
  • Tôn trọng quy định của pháp luật cùng các quyền liên quan