[Kaggle là gì?] Những thông tin về Kaggle bạn không nên bỏ qua! | Oslakhatvongmuathi.com

Blog 0 lượt xem

Công việc CNTT Phần cứng – mạng

1. Tìm hiểu về Kaggle Nó là gì?

“Qaqql” là công ty con, được điều hành và quản lý bởi Google LLC – một tập đoàn công nghệ đa quốc gia được thành lập và đặt trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Nó là một công ty lớn chuyên về các dịch vụ liên quan đến Internet và các sản phẩm như một dịch vụ Công nghệ thông tin quảng cáo trực tuyến, hệ thống truy xuất thông tin, phần cứng (bộ máy), phần mềm, … Và đây là một trong những tập đoàn “Big Four” trên thế giới hiện nay.

Tìm hiểu Kaggle là gì
Tìm hiểu về Kaggle là gì?

Và Kaggle được thành lập chủ yếu như một cộng đồng trực tuyến dành cho các nhà khoa học thông tin và bất kỳ ai có thể tham gia vào học máy. Trong đó khoa học thông tin có thể được hiểu là một lĩnh vực liên ngành sử dụng các phương pháp, quy trình hoặc các lĩnh vực thuật toán với hệ thống Khoa học và Công nghệ để cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về các vấn đề cấu trúc và phi cấu trúc. Vì thế, khoa học thông tin liên quan đến quá trình khai thác dữ liệu và dữ liệu lớn. Còn được gọi là “học máy”, học máy được hiểu là việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến khoa học bằng các thuật toán hoặc mô hình thống kê và hệ thống máy tính mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Bất kỳ nhiệm vụ nào không cần bất kỳ hướng dẫn hoặc chỉ dẫn rõ ràng nào, ngược lại, sẽ được thực hiện. Hãy để có những mô hình để người học có thể tự giải quyết vấn đề. Và nó có vẻ giống như một tập hợp con “Robot và trí tuệ nhân tạo“Trí tuệ nhân tạo ngày nay. Có học máy, phân tích dữ liệu lớn chạy đang cực kỳ hấp dẫn hiện nay.

Kaggle là một cộng đồng khoa học thông tin và máy học trực tuyến
Kaggle là một cộng đồng khoa học thông tin và máy học trực tuyến

Kaggle được tạo ra và ra mắt vào năm 2010 với các chương trình học máy và các cuộc thi dành cho con người, đồng thời đã tạo ra một nền tảng thông tin xã hội rất lớn cho đến nay, cung cấp một bảng dựa trên đám mây dành riêng cho các lĩnh vực liên quan đến khoa học thông tin với giáo dục trí tuệ nhân tạo ngày nay.

Thiết bị – Mạng tại Hồ Chí Minh

2. Các dịch vụ nổi bật của Kaggle hiện nay

Như đã phân tích ở trên, Kaggle hoạt động như một cộng đồng trực tuyến với nhiều dịch vụ nổi bật để mọi người tìm hiểu, cũng như tham gia các cuộc thi nổi tiếng thế giới, và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, Kaggle đã triển khai các dịch vụ sau:

– Kaggle tổ chức các cuộc thi về machine learning – đây là sản phẩm đầu tiên của Kaggle, bên cạnh đó cũng có nhiều công ty đăng tải thông tin về các vấn đề, và machine learning có thể cạnh tranh và tạo ra các thuật toán tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật của Kaggle hiện nay
Các dịch vụ nổi bật của Kaggle hiện nay

– Bàn làm việc Kaggle Kernels – Phát minh ra máy tính để bàn dựa trên đám mây liên quan đến nghiên cứu và khai thác khoa học máy tính, kỹ thuật cùng với học máy. Với bàn làm việc này, Kaggle cho phép các nhà khoa học dữ liệu trao đổi mã và thực hiện phân tích JavaPython và R. Kaggle hiện có hơn 150.000 hạt nhân hay còn gọi là đoạn mã được chia sẻ thành công, bao gồm mọi thứ từ phân tích cảm quan đến phát hiện các đối tượng liên quan.

– Kaggle cung cấp một nền tảng cơ sở dữ liệu công cộng, nơi các thành viên ở bất kỳ quốc gia nào có thể tự do chia sẻ các tập dữ liệu với nhau, và dịch vụ này có mọi thứ từ Bone X-quang đến kết quả của các trận đấu quyền anh trên khắp thế giới.

– Kaggle cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin về giáo dục AI dưới dạng súc tích.

– Ngoài ra, Kaggle cũng cung cấp dịch vụ hội đồng nhân viên, nghĩa là nhà tuyển dụng có thể xuất bản công việc liên quan đến học máy và AI.

Xem thêm: Tập hợp đầy đủ chi tiết về những gì người kiểm tra QA dành cho bạn

Kỹ thuật viên xử lý dữ liệu

3. Kaggle chơi như thế nào?

Kaggle chơi như thế nào?
Kaggle chơi như thế nào?

Ngày nay, có rất nhiều cuộc thi trên Kaggle để người dùng có thể tìm hiểu thêm về khoa học thông tin, trí tuệ nhân tạo, … Các cuộc thi do Kaggle tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. cộng đồng. Ngoài ra, cộng đồng Kaggle đã có được nhiều bộ dữ liệu công khai hoặc các đoạn mã cho các cuộc thi. Vậy Kaggle cạnh tranh như thế nào?

– Đầu tiên, các máy chủ thi đấu sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin, kèm theo mô tả chi tiết các vấn đề liên quan.

– Sau đó, những người tham gia phải tiến hành các bài kiểm tra kỹ thuật và cạnh tranh để tạo ra mô hình hiệu quả nhất. Mọi công việc sau đó sẽ được chia sẻ cởi mở thông qua dịch vụ Kaggle Kernels để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, nó truyền cảm hứng và mang đến những ý tưởng mới. Một điều nữa là các bản trình bày có thể được thực hiện thông qua Kaggle Kernels và sau đó được tải xuống theo cách thủ công, hoặc bạn cũng có thể sử dụng Kaggle API để tải xuống.

Hiện tại, thông tin về các bài thuyết trình của hầu hết các cuộc thi Kaggle sẽ được ghi lại và lưu trữ trực tiếp trên trang web. hệ thống thông tin và các nhà lãnh đạo Kaggle còn sống sẽ được tóm tắt trên bảng.

– Khi kết thúc cuộc thi, ban tổ chức các cuộc thi đó phải trả tiền để đổi sang bản quyền toàn cầu và sử dụng mãi mãi mà không bị thu hồi nên bản quyền sẽ hoàn toàn miễn phí. Do đó, người dùng sẽ có thể sử dụng Đăng nhập chiến thắng, cũng như phần mềm được gọi là thuật toán, cùng với tài sản trí tuệ có liên quan.

Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi
Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi

Ngoài các cuộc thi công khai, Kaggle hiện cung cấp cho người dùng nhiều cuộc thi riêng tư và được giới hạn ở số lượng người tham gia lớn nhất và có thể gọi là những người tham gia tốt nhất Kaggle. Tại đây, Kaggle sẽ cung cấp cho người dùng một công cụ hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các giáo viên khoa học thông tin để tổ chức các cuộc thi về machine learning tại đây, hay còn gọi là “Kaggle in the Classroom”. Ngoài ra, Kaggle còn tổ chức thêm các cuộc thi trong lĩnh vực tuyển dụng và các nhà khoa học thông tin có thể cạnh tranh, cũng như có thêm cơ hội tham gia phỏng vấn với các công ty là tổ chức khoa học thông tin hàng đầu thế giới hiện nay như Walmart, Winton Capital hay Facebook. ..

Công việc phân tích dữ liệu

4. Tác động của Cạnh tranh Kaggle

    Ảnh hưởng của Cuộc thi Kaggle
Ảnh hưởng của Cuộc thi Kaggle

Kaggle ra đời và ngày càng phát triển của nó đã có nhiều tác động tích cực đến đời sống xã hội và con người. Vì vậy, kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Kaggle đã tổ chức và điều hành hàng trăm cuộc thi học máy. Các cuộc thi này là Microsoft Kinect hay Boson Higgs, …

Ngoài ra, các cuộc thi do Kaggle tổ chức đã mang đến nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau rất thành công, và nâng cao hơn nữa vấn đề nghệ thuật, xếp hạng trong nghiên cứu về HIV. Merck’s Kaggle đã thắng cuộc thi. Và sau đó, chính học sinh của Hinton đã đăng ký vào mạng cho giải thưởng cao nhất trong một cuộc thi do Adzua tổ chức. Chính những điều này đã khẳng định sức mạnh của mạng lưới thần kinh sâu, từ đó mang đến những kỹ thuật mới và được những người hoạt động trong xã hội đó mang đến cho Kaggle. Ngoài ra, Tiangi Chen đến từ Đại học Washington cũng sử dụng Kaggle để chứng tỏ sức mạnh vô song của XGBoost (thư viện phần mềm mã nguồn mở) và sớm kế thừa nó từ Random Forest (rừng ngẫu nhiên), được anh coi là một trong những phương pháp chính. Áp dụng trong các cuộc thi Kaggle.

Kaggle có nhiều tác dụng tích cực
Kaggle có nhiều tác dụng tích cực

Ngoài ra, một số bài báo khoa học nổi tiếng đã được nghiên cứu, biên tập và đăng tải trên trang web Kaggle dựa trên những phát hiện mới của cuộc thi được tổ chức tại đây. Đặc biệt, tác động của xếp hạng trực tiếp, cũng như trực tiếp khuyến khích người tham gia đổi mới phương pháp, suy nghĩ và đưa chúng ra khỏi thực tiễn và áp dụng chúng một cách hiệu quả.

Mong rằng những thông tin của timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích và hữu ích nhất về các vấn đề liên quan. Kaggle là gì? Cách tham gia các cuộc thi Kaggle như thế nào? Từ đó, những ai quan tâm đến lĩnh vực sẽ có thể tham gia và mang về cho mình những phần quà lớn!

Xem thêm: React Native là gì? Tại sao bạn chọn phát triển ứng dụng di động?

Tìm việc nhanh chóng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ))) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9205 & cateid = 83 & begin = '+ $ (bu) .attr (' data-id '' ), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more "). attr (" data -id ", x);});}}); $ (". show_cm "). click (function () {$ (this) .hiised (); $ (". hide_cm " ). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (' . show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Hội Chứng Peer Pressure (Áp Lực Đồng Trang Lứa) | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud