Lưu Nga – Hành trình từ kẻ ngoại đạo đến CEO Elise | Oslakhatvongmuathi.com

Blog 0 lượt xem

Lưu Nga là ai? Hãy cùng news.timviec.com.vn tìm hiểu chặng đường thành công của CEO thương hiệu thời trang Elise trong bài viết tiếp theo.

Lưu Nga là ai?

Để trả lời các câu hỏi kinh doanh Lưu Nga là ai?? Anh ấy hiện đang CEO sáng lập thương hiệu thời trang Elise. Là một trong những doanh nghiệp thời trang hiếm hoi đại diện cho lĩnh vực thời trang của Việt Nam tham gia các chương trình thời trang lớn trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay, CEO Lưu Nga đã biến Elise từ một doanh nghiệp nhỏ với vài chục nhân viên trở thành công ty số 1. Hơn 2000 nhân viên.

Lưu Nga - Hành trình từ Pagan đến CEO Elise - Hình ảnh 1
Lưu Nga là ai?

Xem thêm: Nguyễn Công Trí là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam

Với tầm ảnh hưởng của thương hiệu đối với ngành thời trang Việt Nam, Lưu Nga đã trở thành người Việt hiếm hoi. Hạng nhất trong show thời trang thu đông 2017-2018 của thương hiệu thời trang Channel – một Nhãn hiệu thời trang tốt nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Elise khi tung ra thị trường đều hướng đến sự đẳng cấp và sang trọng cho người mặc.

Hành trình – Tiểu sử sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Từ bên ngoài

Trước khi về nước lập nghiệp trong lĩnh vực thời gian, doanh nhân Lưu Nga đã dành thời gian học tập và rèn luyện tại Mỹ. Và trong thời gian học tập tại một đất nước khác, cô phát hiện ra rằng ngành thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam vẫn còn mới mẻ và nhiều ý tưởng chưa thành hiện thực. Ngoài ra, Việt Nam cũng có những lợi thế nhất định như: dân số lớn, trẻ và tăng nhanh. Trong khi đó, không có nhiều thương hiệu quy mô lớn mang bản sắc Việt như Zara, Forever 21 … Bên cạnh đó, các nhà thiết kế thời trang vẫn không có nhiều cảm hứng để sáng tạo. Vì vậy, đây là những lý do khiến Lưu Ngân quyết định nghiên cứu sâu hơn về thị trường thời trang cao cấp và hình thành ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình.

Mặc dù rất đam mê lĩnh vực thời trang nhưng kiến ​​thức về tài chính đã giúp anh ấy tạo ra một thời trang Chiến lược kinh doanh rõ ràng Anh cũng đặt ra cho mình mục tiêu rằng: Anh phải quyết đoán, có uy quyền, mọi lời hứa phải được bảo đảm bằng vàng, mọi mục tiêu nên được đảm bảo bằng tiền, anh nên tạo ra giá trị của công ty và thương hiệu, anh không nên tìm kiếm lợi nhuận bằng bất kỳ điều gì. có nghĩa…

Và để Elise có được thành công như bây giờ, doanh nhân Lưu Nga đã phải học hỏi rất nhiều từ những người đi trước. Chính điều này đã khiến anh tạo ra một lối suy nghĩ khác cho mình. Do đó tạo cho Elise một bản sắc riêng biệt so với các đối thủ cùng ngành.

Xây dựng thành công thương hiệu thời trang Elise nổi tiếng

Khi nhắc đến thương hiệu Elise và doanh nhân Lưu Nga, chúng ta thường nhắc đến những chương trình thực tế, sự kiện đẳng cấp mà anh và thương hiệu thời trang của mình gắn bó: Bước nhảy hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, The Voice Kids ... Các chương trình này sẽ phù hợp với các dòng sản phẩm khác nhau mà Elise muốn giới thiệu cho khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra, Elise rất may mắn có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp quy mô lớn cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế. Điều này đã giúp công ty không chỉ cập nhật thêm nhiều xu hướng thời trang mà còn cả những kiến ​​thức mới nhất về ứng dụng công nghệ trong bán hàng. Các sản phẩm thiết kế của Elise chủ yếu hướng đến phụ nữ. Chúng cũng đạt được độ tinh xảo rất cao của các sản phẩm thời trang cao cấp nên rất được khách hàng đón nhận. Và chỉ sau 5 năm thành lập, Elise đã có sức ảnh hưởng vô cùng lớn ở nhiều quốc gia hơn 70 thẩm mỹ viện khác nhau.

Lưu Nga - Hành trình từ bên ngoài đến CEO Elysee - Hình ảnh 2
Hành trình sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Xem thêm: Quách Thái Công Thiết kế nội thất là bàn tay biến ngôi nhà thành tổ ấm

Ngoài việc góp mặt trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau, người đứng đầu thương hiệu Elise còn được biết đến với nhiều vị trí khác nhau trong các cuộc thi thời trang đình đám như: Giám khảo danh dự Thành viên ban chuyên môn của Vietnam Nexttop Model, Project Runway, Hoa hậu Việt Nam 2016… Và gần đây tôi đã tham gia nhà tuyển dụng của chương trình “Cơ hội cho ai” phát trên truyền hình.

Để nói về lý do tham gia ”Cơ hội là ai? CEO Lưu Nga chia sẻ với vai trò là nhà tuyển dụng: Với vốn kiến ​​thức; Kinh nghiệm của tôi có thể rất hữu ích không chỉ cho ứng viên mà còn cho nhân viên khi đi xin việc. Việc tham gia chương trình thực tế này không chỉ tạo cơ hội cho các ứng viên, mà còn để chúng tôi xem xét và đánh giá kỹ lưỡng hơn các ứng viên.

CEO Lưu Nga mê thời trang

Doanh nhân Lưu Nga dành tình yêu lớn cho các sản phẩm thời trang cao cấp. Những món đồ anh ấy đặt cùng nhau thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên thực tế, nhiều món đồ cô mặc trong các buổi phát sóng trực tiếp hoặc đăng ảnh trên mạng xã hội đã bán hết sạch trên toàn hệ thống.

Lưu Nga - Hành trình từ bên ngoài đến CEO Elysee - Hình ảnh 3
CEO Lưu Nga mê thời trang

Đã có lúc cô sẵn sàng chi lớn để thể hiện tình yêu của mình với thời trang 500.000 USD để mua sắm độc quyền cho show diễn của Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris. Và từ sở thích này, anh luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của làng mốt để có thể thổi hồn vào những bộ sưu tập của mình.

Có một số thông tin về nó Lưu Nga là ai?? Nếu bạn muốn biết thêm Hồ sơ doanh nghiệp Nó phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo news.timviec.com.vn

READ  Giải thích và chứng minh câu tục ngữ Có chí thì nên | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud