Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay | Oslakhatvongmuathi.com

Lương 0 lượt xem

Hiện nay, việc phát triển và ứng dụng ngân hàng ngày càng nhiều, đòi hỏi sự tham gia và bổ sung của nguồn nhân lực phục vụ cho công việc. Một trong số đó là nhân viên bảo vệ ngân hàng. Như vậy, mức độ của vấn đề mà nhiều người quan tâm lương bảo vệ ngân hàng Thế nào?

1. Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Trong thời điểm xã hội ngày càng phát triển và những vấn đề phức tạp về tội phạm trộm cắp ngày càng trầm trọng thì nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ của các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng lớn. Ngân hàng là một trong những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ rất lớn, do số lượng chi nhánh và cơ sở ngân hàng trên cả nước hiện nay đang mở rộng đáng kể. Vì vậy, đây cũng là cơ hội tìm việc cho lao động phổ thông.

READ  Những điều cần biết về bậc lương, hệ số lương và bảng lương | Oslakhatvongmuathi.com
Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?
Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Tổng mức lương cho công việc bảo vệ ngân hàng hiện nay dao động trong khoảng 6-7 triệu đồng / tháng. Trong trường hợp này, việc phân bổ tiền lương theo cấp độ sẽ như sau:

– Mức lương tối thiểu cho nhân viên bảo vệ ngân hàng khoảng 5 triệu đồng / tháng.

– Mức lương bình quân cho nhân viên bảo vệ ngân hàng là 7,6 triệu đồng / tháng.

– Lương bảo vệ ngân hàng cao nhất có thể hơn 9tr / tháng.

2. Lương bảo vệ ngân hàng phù hợp với chỉ tiêu

Ngoài ra, lương bảo vệ ngân hàng còn bao gồm kinh nghiệm, việc làm ngân hàng, ăn ở, v.v. thay đổi theo nhiều tiêu chí khác nhau như. Đặc biệt, theo thống kê, mức lương của một bảo vệ ngân hàng. từ timviec365.vn như sau:

2.1. Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc

    Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc
Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc

Nhiều người nghĩ rằng làm nhân viên bảo vệ thì không cần kinh nghiệm. Trên thực tế, điều này đúng, nhưng không hoàn toàn. Đối với ngân hàng, nhà tuyển dụng cũng sẽ tính đến các tiêu chí hành nghề để đưa ra mức lương phù hợp. Càng có nhiều kinh nghiệm, mức lương của bạn càng cao.

– Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm, mức lương bảo vệ ngân hàng sẽ chỉ từ 4 – 5 triệu đồng / tháng.

– Đối với ứng viên có kinh nghiệm (trên 1 năm) mức lương sẽ cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng.

– Ngoài ra, những người đã gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương tùy theo thời gian công tác và có thể trên 10 triệu đồng / tháng.

2.2. Lương bảo vệ ngân hàng theo khu vực

Lương bảo vệ ngân hàng sẽ không giống nhau ở mọi nơi. Mức lương của nhân viên bảo vệ cũng sẽ thay đổi tùy theo lĩnh vực phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng hay số lượng chi nhánh. Các thành phố lớn thường đưa ra mức lương an ninh cao hơn so với các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa và dân cư thưa thớt.

Cụ thể tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh mức lương nhân viên bảo vệ ngân hàng tại Đà Nẵng như Điện Biên, Hà Giang…. sẽ cao hơn các khu vực chẳng hạn như. Mức chênh lệch này mỗi tháng dao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

2.3. Được ngân hàng bảo lãnh lương

Được ngân hàng bảo lãnh lương
Được ngân hàng bảo lãnh lương

Tùy từng ngân hàng với quy mô và mức độ phát triển khác nhau mà mức lương của nhân viên trong đó có trách nhiệm bảo mật sẽ khác nhau. Các ngân hàng có hiệu quả hoạt động mạnh sẽ trả lương cho bảo mật cao hơn các ngân hàng nhỏ hơn.

Ví dụ, ở một số ngân hàng, mức lương bảo đảm như sau:

– Mức lương của một nhân viên bảo vệ tại ngân hàng BIDV khoảng 4,5-9 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Vietcombank từ 6 đến 11 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Techcombank từ 6 đến 10 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Vietinbank từ 5 đến 10 triệu đồng / tháng.

3. Bảo vệ ngân hàng – công việc không lương nhưng lương ổn định

Bảo vệ ngân hàng thường là một công việc được thiết kế cho lao động phổ thông, vì vị trí này không yêu cầu bất kỳ bằng cấp, kinh nghiệm hoặc bằng cấp nào. Công việc của bảo vệ ngân hàng cũng rất đơn giản, chủ yếu là trông xe và tủ đồ của khách hàng. Khó khăn nhất có lẽ là vấn đề sức khỏe, có những người làm theo ca nhưng cũng có những người phải làm việc ngoài 8 tiếng một ngày. Vì vậy, hầu hết các ngân hàng chỉ thuê nhân viên bảo vệ nam để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Bảo vệ ngân hàng - một công việc không có tỷ lệ nhưng lương ổn định
Bảo vệ ngân hàng – một công việc không có tỷ lệ nhưng lương ổn định

Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay khá cao và ổn định, được đánh giá là phù hợp với các đối tượng. Tuy nhiên, trách nhiệm đối với việc làm này là rất lớn, vì nó ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của khách hàng và nhân viên trong ngân hàng. Vì vậy, một mức lương cao và ổn định sẽ song hành với nhiều rủi ro.

4. Cơ hội tăng lương của Nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Đi làm bảo vệ có được tăng lương không? Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều ứng viên quan tâm. Bởi vì, không giống như những công việc khác, khi bạn làm tốt công việc, khi bạn có kỹ năng thì bạn sẽ được thăng chức và đi kèm với đó là tăng lương. Có nhiều trách nhiệm để bạn phấn đấu trong sự nghiệp. Nhưng nhìn chung sẽ không có nhiệm vụ gì cao hơn là cố gắng thăng tiến trong công việc bảo vệ và làm việc trong ngân hàng.

Tuy nhiên, các ngân hàng luôn đưa ra nhiều chính sách và phần thưởng tốt cho những người đã làm việc lâu năm và gắn bó với họ. Đặc biệt, mức lương cho bảo vệ ngân hàng sẽ được tăng trở lại theo thời gian công tác, và mức lương này sẽ được xét duyệt hàng năm. Hoạt động tốt, không mất mát tài sản, không vi phạm, v.v. cho những người chắc chắn sẽ được tăng lương định kỳ. Có thể tăng lương 1 – 2 triệu đồng / tháng. Đây là mức tăng trưởng đủ tốt và cũng là động lực để lực lượng bảo vệ của ngân hàng làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Cơ hội thăng tiến lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?
Cơ hội tăng lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Đây là thông tin mới nhất về lương bảo vệ ngân hàng cho những nhân viên quan tâm. Mong rằng các bạn ứng viên sẽ sớm tìm được việc làm nhân viên bảo vệ ngân hàng tốt nhất với mức lương tương xứng! Tìm hiểu thêm về nghề bảo vệ ngân hàng qua bài thơ sau:

Bảo mật là một nhiệm vụ rất khó khăn

Không phơi nắng cả ngày

An ninh, tuần tra, bảo vệ tài sản

Trách nhiệm lớn lao đổ lên vai họ.

Người bảo vệ vẫn ngày đêm ở đó

Đừng bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh

Hãy mạnh mẽ để hoàn thành nhiệm vụ

Cầu mong nó mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud