Mức lương giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm hiện tại là bao nhiêu ? | Oslakhatvongmuathi.com

Lương 0 lượt xem

Mức lương của một giáo viên tiếng Anh không ổn định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Kiểm tra mức lương cơ sở tại đây.

giáo viên tiếng Anh Đây là một trường hợp rất quen thuộc. Với sự phát triển của các ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, là ngôn ngữ nổi tiếng thế giới, trong đó có tiếng Việt, nhu cầu học tiếng Anh ở các trường học, trung tâm ngày càng cao.

Để trở thành giáo viên tiếng Anh, bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toeic… Một giáo viên tiếng Anh bình thường phải soạn giáo án trước khi lên lớp. Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ năng và sự tiến bộ của người học để đưa ra phương pháp giảng dạy hợp lý nhằm đạt được kết quả.

Lương giáo viên tiếng anh từ 5 triệu đến 15 triệu mỗi tháng

Lương giáo viên tiếng anh trung bình ở trường học 5 triệu mỗi tháng. Tùy theo môi trường học tập và các yếu tố khác có đặc thù riêng mà mức lương của giáo viên tiếng Anh sẽ tăng giảm tương ứng.

Mức lương hiện tại của giáo viên dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 1
Lương giáo viên tiếng anh

Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Hầu hết mức lương cho giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm sẽ được trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp. Theo khảo sát trên các trang Công việc tuyển dụng Vị trí giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm sẽ được chia thành bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mức lương hiện tại của giáo viên dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 2
Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Lương trung bình từ dưới lên ở trung tâm:

 • Mức lương trung bình khác nhau giữa 5 triệu đến 7 triệu mỗi tháng.
 • mức lương cao hơn 7 triệu đến 10 triệu mỗi tháng.
 • Mức lương cao nhất 10 triệu đến 15 triệu mỗi tháng.

Đây là mức lương tham khảo, ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều khoản chi phí khác tùy theo chính sách của từng trung tâm Anh ngữ.

XEM CŨNG: Tuyển giáo viên dạy tiếng anh thu nhập hấp dẫn

Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, và giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ là một trong những môn học bắt buộc đáng lo ngại nhất. Vì nhu cầu học ngoại ngữ là rất lớn nên bạn rất dễ dàng xin được việc làm giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh hoặc tại các trường học dành cho người nước ngoài. Mức lương như sau:

 • Giáo viên tiếng Anh địa phương với mức lương trung bình dao động từ 1$ 500 đến $ 2000 / tháng (Tương đương 34 triệu đến 46 triệu mỗi tháng). Thậm chí nhiều vị trí lên đến mức lương $ 4.000 (Tương đương 92 triệu / tháng).
 • Giáo viên tiếng Anh (không phải người bản ngữ) sẽ được trả lương thấp hơn 10% – 20% so với lương của giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, nếu giáo viên tiếng Anh (không phải người bản ngữ) có kỹ năng tốt, mức lương sẽ được tính đến và điều chỉnh.
Mức lương hiện tại của giáo viên dạy ielts tại trung tâm là bao nhiêu? - Hình 3
Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Ngoài mức lương hấp dẫn, giá rẻ tại Việt Nam là một điểm cộng lớn. Mức sống thấp hơn thế giới. Nhiều giáo viên tiếng Anh nước ngoài chỉ phải sử dụng 7-10 đô la cho sinh hoạt và ăn uống cơ bản.

Điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Anh

 • Tốt nghiệp cử nhân trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, ngôn ngữ hoặc sư phạm tiếng Anh.
 • Ưu tiên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc có chứng chỉ IELTS / TOEFL iBT / TOEIC (IELTS 7.0, TOEIC 900, TOEFL iBT 95).
 • Word, Excel, v.v. Khả năng sử dụng các chương trình máy tính như.
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.
 • Giao tiếp, nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực.
 • Làm việc theo ca và chịu được áp lực công việc.

CŨNG XEM: 9 câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh dành cho giáo viên

Cơ hội nghề nghiệp giáo viên tiếng anh

Tiếng Anh hiện nay ngày càng đóng vai trò quan trọng, vì vậy nhu cầu thuê giáo viên dạy tiếng Anh hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngày càng nhiều. Đặc biệt, các giáo viên tiếng Anh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… để tìm việc làm chất lượng cao. chẳng hạn như các thành phố lớn và một số tỉnh nhỏ.

Ngoài làm giáo viên tiếng Anh, nếu có thời gian rảnh, bạn có thể làm giáo viên tiếng Anh, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch,… tại nhà.

XEM CŨNG: Bạn cần biết những điều này để viết sơ yếu lý lịch cho giáo viên tiếng anh

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về mức lương hiện tại của giáo viên tiếng Anh cơ bản qua những chia sẻ hữu ích trên NewsTimviec. Nếu bạn đang ở vị trí này, bạn không thể bỏ lỡ thông tin hữu ích này!

READ  Mẫu Bảng Tính Lương file Excel Chuẩn 2021 | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud