[Review – Trích dẫn] Anh Bước Ra Từ Trong Ánh Lửa – Nhĩ Đông Thố Tử | Oslakhatvongmuathi.com

Trích Dẫn 0 lượt xem

Nam Sơ là một cô gái vô cảm, luôn thờ ơ với thế giới xung quanh, phần vì từ nhỏ đã thiếu vắng tình thương của cha và sự thờ ơ của mẹ đã tạo nên vỏ bọc ngày càng vững chắc cho cô. Ban đầu anh nghĩ cuộc sống cứ tiếp diễn như vậy, sẽ kèm theo chiếc mặt nạ giả này, sau đó là bước ngoặt cuộc đời Nam Sơ, chính là Lâm Lục Kiêu.

Năm 16 tuổi, thế giới của Nam Soo bỗng bừng sáng nhờ Lâm Lục Kiêu. Anh là một người đàn ông nghiêm túc, trung thành với tín ngưỡng của mình. Lâm Lục Kiêu có quá nhiều điểm hấp dẫn Nam thúc đến mức chính mình cũng không biết tại sao lại thích, hắn lặng lẽ cất vào trong lòng suốt 5 năm cho đến khi nhận ra. Năm 21 tuổi, anh gặp lại Lâm Lục Kiêu, lúc này đã là một người đàn ông 29 tuổi, sâu sắc và máu lạnh hơn, thoát khỏi nét bồng bột, bốc đồng trước đây. Họ chính thức gặp lại nhau trong một bài phát biểu của em trai Lâm Lục Kiều, Lâm Khả Hân. Nam Sơ vẫn nhớ anh, nên lần này anh như lọ xôi 502 chạy theo Lâm Lục Kiêu không chịu buông. Nhưng hiện tại chồng tương lai của Nam Sơ vẫn chưa tan.

Thật tình cờ, Nam Sơ tham gia một chương trình thực tế về phòng cháy và quay phim nơi làm việc của Lâm Lục Kiêu. Dù có khó khăn đến đâu, anh vẫn vui vì đã đến lúc được nhìn cậu và trêu chọc. Đây là dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ của hai người, cuối cùng thì cả đàn đi tìm trâu thành công.

READ  [Review – Trích dẫn] Chết Bởi Giả Tạo – Phạm Sỹ Thanh | Oslakhatvongmuathi.com

Nghề nghiệp của Lâm Lục Kiêu rất nguy hiểm nên ban đầu anh cũng đắn đo về tình cảm của mình dành cho Nam Soya. Anh sợ nếu có chuyện gì xảy ra với mình, cô gái kinh tởm kia có thể chịu được. Trách nhiệm trên vai anh quá lớn, anh lo lắng sẽ không thể chăm sóc cho Nam Soya đủ đầy. Nhưng cô con gái nhỏ của cô là một người cứng rắn và mạnh mẽ, và khi cô đau buồn trước cái chết của đồng nghiệp, cô đã nói nhỏ với anh:
“Ngươi chọn ta, ta không sợ thất bại.”

Nam Sơ là một cô gái bướng bỉnh, muốn có được thứ mình thích. Lâm Lục Kiêu giống như một viên kẹo hấp dẫn Nam Sơ, vì vậy anh đã dùng sự chân thành của mình để giành lấy viên kẹo này.

Trước khi Nam Soya yêu, Lâm Lục Kiêu rất khó hiểu phụ nữ, anh cảm thấy họ thật phiền phức và tưởng tượng cảnh bạn bè khen mình xinh đẹp như thế nào. Đến khi gặp Nam Sơ, cô ấy đã trở thành tiêu chuẩn về vẻ đẹp của cô ấy, mỗi ngày lại thấy cô ấy đẹp hơn một chút. Cô không biết mình thích anh từ khi nào cho đến khi nhận ra mình đã yêu anh.

Đối với người nước ngoài, tính cách của Nam Sơ và Lâm Lục Kiêu không hợp nhau. Mọi người cho rằng làm lính cứu hỏa là một nghề cao quý như vậy nhưng tại sao anh lại gặp nữ diễn viên tai tiếng Nam Sơ. Hay như mẹ của Nam Sơ – Nam Nguyệt Như. Anh cho rằng tài sản của Lục Kiêu chẳng là gì so với số tiền Nam Soo kiếm được, còn muốn chia năm bảy lần.

READ  [Review - Trích dẫn] Thần Số Học Ứng Dụng | Oslakhatvongmuathi.com

Họ cũng chia tay nhau một thời gian ngắn, vì Lâm Lục Kiêu từng mang tiếng xấu khi yêu Nam Soya. Anh cảm thấy có lỗi với cậu, anh không muốn vì mình mà bị kéo vào vũng bùn này nên chủ động rời đi. Đúng như câu nói “Dù lạc nhau cũng là một lần lạc mất nhau”, mục đích cuối cùng của Nam Sơ vẫn là quay về bên Lâm Lục Kiêu.

Tình yêu của họ thật đẹp, có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những khoảnh khắc suy tư, bởi hai người là một nửa hoàn hảo nhất của nhau.

“Ta không cần ngươi làm anh hùng, chỉ cần tiếp tục bảo vệ bốn phương thiên hạ này, ta sẽ bảo vệ ngươi!”

“Em là vinh quang cả đời của anh.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud