[Review – Trích dẫn] Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán | Oslakhatvongmuathi.com

Trích Dẫn 0 lượt xem

Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán - Adam Khoo

I. Giới thiệu về Chiến thắng trong Trò chơi Trao đổi

Chiến thắng trong Trò chơi Thị trường Chứng khoán – Hiểu được Bí mật của Đầu tư Thành công và Sự giàu có

Bạn làm việc chăm chỉ, nhưng bạn không có đủ tiền để sống một cuộc sống đáng mơ ước, hoặc bạn không tiết kiệm đủ tiền để hưởng lương hưu? Bạn sẽ biết rằng những người bình thường, thậm chí không có bất kỳ kinh nghiệm đầu tư nào, đã tạo dựng được giá trị ròng hàng tỷ đô la và có một nguồn thu nhập thụ động lâu dài với chiến lược đầu tư đúng đắn.

Chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế mà việc kiếm tiền không dễ dàng như đầu tư vào cổ phiếu tốt, quỹ tương hỗ đáng tin cậy và chờ đợi giá trị tăng theo thời gian. Một hệ thống tài chính liên kết và biến động cho bạn biết rằng cổ phiếu bạn sở hữu có thể đột ngột giảm hôm nay và tăng trở lại vào ngày mai.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán vẫn là một trong những nguồn thu tốt nhất để bạn tiết kiệm, và thông qua đó, một người có thu nhập bình thường cũng có thể hy vọng. đạt được mục tiêu tự do tài chính của bạn. Vì vậy, việc trở thành nhà đầu tư thông minh và giữ bí quyết sinh lời ổn định, bền vững là điều vô cùng quan trọng.

READ  [Review - Trích dẫn] Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking | Oslakhatvongmuathi.com

Tác giả Adam Khoo đã có 21 năm kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư để biên soạn cuốn sách này Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán, nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức đầu tư thực tế và dễ hiểu. Cuốn sách này sẽ tiết lộ bí quyết đầu tư và câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Các chiến lược trong cuốn sách sẽ giúp bạn tránh được những cổ phiếu rủi ro và dạy bạn cách đầu tư vào những công ty tốt tiếp tục phát triển theo thời gian.

Trong Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoánbạn sẽ học cách làm:

  • Đầu tư vào các cổ phiếu thành công và có lợi nhuận cao
  • Xác định sự thăng trầm của thị trường
  • Phòng ngừa rủi ro và bảo vệ danh mục đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng thị trường
  • Khi thị trường đang có xu hướng giảm, mua trong thời gian ngắn sẽ kiếm lời
  • Quản lý rủi ro và lợi nhuận
  • Trau dồi tinh thần mạnh mẽ của một nhà đầu tư có kỷ luật
  • Tạo danh mục đầu tư thành công với các mục tiêu đầu tư
  • Tạo thu nhập thụ động từ quỹ ủy thác bất động sản
  • Xây dựng hàng tỷ đô la từ thu nhập bình thường

Về tác giả Adam Khoo:

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo doanh nhân, tác giả bán chạy nhất và một trong những nhà giáo dục tốt nhất. Ở tuổi 26, Adam Khoo đã là chủ sở hữu và quản lý nhiều doanh nghiệp với tổng doanh thu hàng năm 20 triệu USD, từ nhàn rỗi đến kiếm tiền triệu. Ông là chủ tịch kiêm huấn luyện viên trưởng của Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đồng thời là CEO của công ty công nghệ Adcom.

READ  [Review – Trích dẫn] Năm Tháng Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên – Bạch Lạc Mai | Oslakhatvongmuathi.com

Adam cũng là tác giả của 6 cuốn sách bán chạy nhất: “Tôi tài giỏi, và bạn cũng thế!” (Bản tiếng Việt – “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”), “Bạn nuôi dạy con cái như thế nào!”. “Trí tuệ”, “Không cần kiến ​​thức để khởi nghiệp”, “Bí mật triệu phú tự thân” (bản tiếng Việt – “Bí mật nhà đầu tư triệu phú” và “Have Your Mind, Design Your Destiny” (Bản tiếng Việt – Quản lý tư duy, Change Your Destiny) – 2004 là cuốn sách bán chạy thứ hai ở Singapore và được giới thiệu trên Straits Times Life! Bí mật của những triệu phú tự thân và Bí mật của những nhà đầu tư triệu phú, đã bán chạy trong 36 tuần, xếp thứ nhất trong những cuốn sách bán chạy nhất của Straits Times Life lần lượt vào năm 2006 và 2007.

Adam Khoo có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Khi còn là sinh viên, anh đã nằm trong top 1% sinh viên xuất sắc nhất và được tham gia vào Chương trình Phát triển Tài năng, nơi đào tạo ra những sinh viên xuất sắc của trường.

Trong 15 năm qua, trường đã đào tạo hơn 355.000 sinh viên, giảng viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp để phát triển tiềm năng cá nhân và vượt trội trong các lĩnh vực của họ.

Tin tức về thành công của ông thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông địa phương, chẳng hạn như The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Channel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysia Sun, The Star và như thế. Tạp chí Executive vừa công bố Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

READ  [Review – Trích dẫn] Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực – Vĩ Nhân | Oslakhatvongmuathi.com

II. Sách đánh giá trò chơi chiến thắng trong trò chơi trao đổi

Sách Đánh giá Trúng Trò Chơi Trao Đổi Chứng Khoán - Adam Khoo

Dưới đây là tóm tắt của bài đánh giá cuốn sách Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán Các tác giả Adam Khoo. Giúp khai thác tối đa cuốn sách mà không cần tốn thời gian tìm kiếm.

Mời bạn ghé thăm Nhưng quyển sách tốt Hãy nhớ thường xuyên hay để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất.

1. THU HƯƠNG nhận xét sách “Trò Chơi Đổi Thưởng”

Sách của Adam Khoo thì mình không biết nhưng mình lấy hết rồi: v. Nội dung phù hợp cho người mới tham gia thị trường chứng khoán. Tôi cũng thích dịch giả Wong Xuan Vy và Tran Dang Khoa. Ủng hộ 2 anh chị và cả Tác giả nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều bản dịch hơn trong tương lai.

2. MINH NHẬT đánh giá cuốn sách “Trò Chơi Đổi Thưởng”

Dù đã đọc nhiều sách về đầu tư nhưng tôi vẫn cho rằng “Chiến thắng cuộc chơi thị trường chứng khoán” là một cuốn sách hay, dễ hiểu, thậm chí có thể áp dụng cho những nhà đầu tư mới. Phân tích rõ ràng kết hợp cả cấp độ kỹ thuật và cơ bản. Điều kiện không quá khó, không quá khó. Đầu tư nên đơn giản

3. Đánh giá về cuốn sách PHƯƠNG TRẦN chiến thắng trên thị trường chứng khoán

Adam Khoo luôn là tác giả yêu thích của tôi. Từ nhỏ, tôi đã đồng hành với những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn giống tôi”, sách về khởi nghiệp và NLP. Bây giờ cuốn sách về chứng khoán “Thắng cuộc trong trò chơi chứng khoán” đang phát hành trở lại, tôi đã có tất cả các cuốn sách của anh ấy. Nói năng dễ nghe, dễ gần và đơn giản.

4. MINH PHƯƠNG đánh giá sách “Trò Chơi Đổi Thưởng”

Bạn nào đã đọc sách đầu tư về WB, lynch, jesse, mark … và đã đầu tư sàn chứng khoán một thời gian thì không nên mua cuốn này, vì nó tổng hợp gần như một số kiến ​​thức cơ bản và đã biết hết rồi. Cuốn sách “Chiến thắng cuộc chơi thị trường chứng khoán” này dành cho những ai muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán, nhưng chưa biết đầu tư vào đâu thì tốt hơn hết là nên đầu tư vào thị trường chứng khoán.

III. Trích dẫn từ việc giành chiến thắng trong một trò chơi giao dịch chứng khoán

Trích dẫn từ việc giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán - Adam Khoo

Hành trình của bạn vừa mới bắt đầu - Trích dẫn Trò chơi Kiếm tiền - Adam Khoo

Làm thế nào để biết một công ty có lợi thế cạnh tranh - Trích dẫn Trò chơi Kiếm tiền - Adam Khoo
Một cách khác để xác định xem một công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững hay không là xem xét tỷ suất lợi nhuận gộp (GP) và tỷ suất lợi nhuận ròng (NP). Công ty phải có tỷ suất lợi nhuận gộp và tỷ suất lợi nhuận ròng cao hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Cách dễ nhất để kiếm lợi nhuận từ đầu tư - Trích dẫn từ việc tạo trò chơi chứng khoán - Adam Khoo

……

Dưới đây là một số trích dẫn của cuốn sách Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán – Adam Khoo. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản nhé!

Giành chiến thắng trong trò chơi giao dịch chứng khoán - Adam Khoo

Nội dung trên được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Hãy nhấn nút Đăng lại để giới thiệu sách cho bạn bè!

Sách Tốt được giới thiệu một cách tự hào!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud