[Review – Trích dẫn] Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái – Dương Hy Văn | Oslakhatvongmuathi.com

Trích Dẫn 0 lượt xem

KẾT THÚC 25 NĂM SAU MỘT NGƯỜI RẤT TỐT

Anh hạnh phúc khi kết hôn với một cô gái dưới 25 tuổi. Tức là anh chưa đủ chín chắn, trưởng thành, đủ gai góc để nhìn đời. Cô gái lúc đó còn ngây thơ, trong sáng nên rất dễ bị “lừa gạt”. Vì vậy, nếu bạn có thể kết hôn với cô ấy trước 25 tuổi, hãy yêu cô ấy nhiều hơn một chút và thấy rằng cô ấy quyết định lấy bạn.

Còn những cô gái sau 25 tuổi thì lại khác, muốn lấy được nàng là một điều vô cùng khó. Đừng nghĩ đàn bà sau tuổi này ly hôn thì lấy ai được, lấy ai là may. Đây là ý kiến ​​của những cô gái muốn lấy chồng. Những cô gái độc lập, tự tin, trải qua mấy lần nghịch cảnh, coi tình yêu là thứ “ỷ lại” thì hoàn toàn khác. Nếu không tìm được “trai tài gái sắc”, cô quyết tâm lấy chồng.

Dù được bố mẹ cưng chiều và hết mực cưng chiều bạn bè nhưng ở tuổi này, anh bỗng dưng “dính” vào chuyện tình cảm. Nhắc đến hôn nhân, cô ấy không nghĩ mình màu hồng như thuở 22, 23 đâu. Anh sợ tiếng người yêu ngọt ngào, anh sợ những lời thề non hẹn biển, anh sợ hai chữ “mãi mãi”. “Vĩnh viễn” chỉ vài tháng, có khi vài năm, làm sao biết được ngày mai sẽ ra sao.

Nó đột nhiên trở nên khó khăn ở tuổi này. Đàn ông ăn mặc đẹp cũng không đáng tin, đàn ông nói mới quen hai ba ngày đã yêu say đắm cũng không đáng tin. Đàn ông không có thời gian dành cho mình, hãy vứt bỏ tất cả! Thay vì yêu một người thấp kém, cô ấy thích về nhà nhanh chóng và trở về một mình.

READ  [Review – Trích dẫn] Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! – Trí | Oslakhatvongmuathi.com

Khi “ở một mình”, cô ấy vô cùng tự chủ, sẵn sàng chi nhiều tiền để mua những bộ quần áo mình thích (trước đây cô ấy không dám làm vì tiếc tiền), chăm sóc làn da của mình. da của mình, chỉ cần làm những gì mình muốn là được hạnh phúc. Muốn uống trà thì mua trà, muốn ngủ thì ngủ, hút thì hút, làm gì cũng thấy thoải mái, tự nhiên. Anh ấy biết cách tận hưởng sau tuổi 25!

Tưởng thật kinh khủng, nhưng hóa ra lại kinh khủng! Cô cũng từng nghĩ nếu không gặp được người “đẹp” thì nhất quyết không lấy ai. Anh ấy phải là người khiến anh ấy cảm thấy được che chở, người có thể tiếp cận và chấp nhận anh ấy, ngay cả khi anh ấy điên rồ nhất, điên rồ nhất, điên rồ nhất. Anh ta chạy về nhà đi chợ, nấu cơm vì sợ đói, dành thời gian chờ người ta đi làm, rồi bất ngờ giả làm một kẻ ngốc. 20 cô …

Nghe thì có vẻ to tát nhưng cuối cùng, chỉ cần thực sự yêu thích nó và sẵn sàng cùng nó đi trong giông bão cuộc đời là đủ.

Nhưng người con trai “rất tốt” đó cũng muốn lấy một người đàn ông “rất tốt”. Vì vậy, đừng quên luyện tập trong khi chờ đợi, đừng quên cố gắng. Độc thân là thời điểm tuyệt vời để nâng tầm bản thân. Cuộc sống là một cuộc đua công bằng, và một người tốt hơn đang chờ bạn khi bạn làm việc.

READ  [Review – Trích dẫn] Mắt Biếc – Nguyễn Nhật Ánh | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud