[Review – Trích dẫn] Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! – Trí | Oslakhatvongmuathi.com

Trích Dẫn 0 lượt xem

Điều kỳ diệu tiếp theo mà chúng ta không thể có trong tuổi trẻ đầy màu sắc tiếp theo là sự lãng quên.

Tuổi thanh xuân sẽ nhanh chóng quên đi một người đàn ông đã xuất hiện năm đó. Nhưng khi lớn lên, chúng ta nhớ rất rõ, rất sâu, người đã từng làm chúng ta tổn thương. Cơn đau không dữ dội như cơn sóng, nhưng nó rền rĩ trong lồng ngực anh suốt tháng năm. Ước gì chúng ta nhỏ lại để không bị căng thẳng quá!

Văn phòng nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy hương vị. Đôi khi tôi nhìn thấy chính mình trong từng câu chữ. Con người là vậy, chuyện buồn thường nhớ rất lâu để rồi khi yếu lòng lại lấy ra để cắn răng giải sầu.

Tôi buồn cũng đủ, tôi chỉ vui với Trí, một chuỗi câu chuyện mà bạn sẽ cảm thấy giống như chúng tôi. Mỗi câu chuyện của Trí luôn khiến tôi cảm thấy mình không hề đơn độc trên thế giới này. Mình đã đọc hết sách của Trin và có nhưng mình thích nhất cuốn này vì thiết kế quá đẹp, nội dung thì khỏi phải bàn cãi, nhất là có chữ ký của Trin.

Buồn là đủ rồi, tự mình thấy vui là đủ rồi anh ơi!

– Phạm Huyền

“NẾU MỘT NGÀY BẠN BIẾT CON BẠN BỊ TÌNH DỤC

Nếu bạn biết rằng một ngày nào đó con bạn là người đồng tính. Bạn nghĩ điều này sẽ cảm thấy như thế nào?

Vâng, tất nhiên, bạn cảm thấy như mình đang rơi xuống vực thẳm tự do, và tất cả những kỳ vọng và niềm tin mà bạn đã nuôi dưỡng và đặt vào con của bạn bỗng nhiên biến mất. Bạn sẽ không quyết đoán được, trời đất xoay vần. Một thứ gì đó ở giữa lồng ngực khiến bạn cảm thấy bất lực như vỡ òa. Và bạn không nghĩ rằng điều tồi tệ này sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

READ  Những trích dẫn có thể thay đổi cuộc đời bạn trong Hoàng tử bé | Oslakhatvongmuathi.com

Bạn đang tự dằn vặt bản thân rằng có lẽ kiếp trước bạn đã cư xử tồi tệ hoặc tàn nhẫn nên giờ bạn mới phải chịu hình phạt này. Bạn tưởng tượng ra viễn cảnh, bạn sẽ biết cách nói chuyện với hàng xóm, bạn bè và gia đình. Một ngày bạn bắt đầu lo sợ rằng ai đó sẽ phát hiện ra sự kiện bi thảm này và gia đình bạn sẽ xấu hổ và bẽ mặt. Vâng, ngay bây giờ bạn đang tự vấn bản thân với hàng trăm nỗi lo.

Bạn trách con cưng chiều, bạn còn đánh con mà sao lòng bạn đau đến thế. Tại sao bạn không biết điều đó? Là bậc cha mẹ chăm lo từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, tại sao lại không hiểu được sự “bất thường” của con cái mình. Đơn giản, bạn luôn thuyết phục bản thân rằng không phải như vậy, bạn phủ nhận suy nghĩ đó, và bạn luôn mang trong mình niềm tin rằng một ngày nào đó con bạn sẽ thay đổi. Nhưng không. Khi đứa con bé bỏng ấy lớn lên, quỳ gối trước bạn, thú nhận mọi chuyện và nói lời xin lỗi trong nước mắt, bạn biết rằng tia sáng niềm tin ấy đã không còn nữa.

Chúng tôi không sinh ra một đứa con, chúng tôi muốn nó trưởng thành, xây dựng sự nghiệp ổn định và có một gia đình hạnh phúc. Bây giờ chàng trai đó đã cao hơn bạn rất nhiều, anh ta có một công việc rất tốt, anh ta có một địa vị xã hội đáng khen ngợi, và có lẽ anh ta đang hạnh phúc với một người đàn ông mà anh ta đã chọn làm vợ mình. Vậy tại sao bạn lại thất vọng?

READ  [Review – Trích dẫn] Archimedes Thân Yêu – Cửu Nguyệt Hi | Oslakhatvongmuathi.com

Điều khiến bạn buồn là bạn cho rằng con mình không bình thường, con khác với xã hội. Nhưng trên đời này, mọi thứ khác thường đều bị lên án. Nhưng hãy nhớ rằng chúng ta và ngay cả con cái của bạn chỉ có một cuộc đời để sống, và không ai có thể sống thay cuộc đời của bạn.

Tại sao phải sợ bị người đời chế giễu hay lên án?

Con bạn không lạm dụng. Anh ấy vẫn sống, khỏe mạnh và thành công. Đừng nghĩ rằng bạn đang “ép” con mình trở lại hôn nhân và sinh con như những người đàn ông khác, rằng bạn đang làm đúng và là bạn yêu con của mình. Đó là sai lầm, là tội lỗi, là công cụ vô hình đẩy con bạn xuống địa ngục trần gian.

Cho phép con bạn sống theo giới tính của chúng. Tìm hiểu lý do tại sao bạn cho rằng con mình tạm thời là “đồng tính”. Không phải là bất thường, nó là đặc biệt trong cuộc sống. Hãy nghĩ về những gì anh ấy đã làm và anh ấy đã cố gắng như thế nào để có được vị trí như ngày hôm nay, chẳng phải anh ấy đang cố chứng tỏ với bạn rằng anh ấy “bình thường” như bao người khác ngoài kia sao?
Rồi một ngày anh ấy sẽ đưa một chàng trai đến gặp bạn, và anh ấy cũng yêu anh ấy nhiều như bạn. Khi được chàng trai khác chăm sóc, bạn sẽ thấy ánh mắt anh ấy lấp lánh hạnh phúc. Nhưng nếu bạn biết rằng tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này, thì bạn sẽ hạnh phúc vì con bạn được hạnh phúc.

READ  [Review – Trích dẫn] Huyền Của Ôn Noãn – An Ninh | Oslakhatvongmuathi.com

Bạn thấy họ sống chung một nhà, bạn thấy tiếng trẻ con huýt sáo ngoài sân, họ là con nuôi mà họ nhìn bằng cả tấm lòng. Vì vậy, thay vì làm dâu, giờ đây bạn đã có thêm một cậu con trai và những đứa cháu xinh đẹp, ngoan ngoãn. Bạn cần gì nữa trong cuộc đời này?

Nếu một ngày bạn phát hiện ra con mình là người đồng tính, đừng tuyệt vọng. Mong rằng niềm tin cuối cùng trong bạn sẽ trở thành động lực giúp bạn và đứa con thân yêu của bạn vượt qua những sóng gió của cuộc đời này từ trái tim! ”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud