[Review – Trích dẫn] Vui Vẻ Không Quạu Nha – Ở Đây Zui Nè | Oslakhatvongmuathi.com

Trích Dẫn 0 lượt xem

/Vui vẻ mà không phải lo lắng/ – Đúng là một cuốn sách! Tóm lại: cuộc đời sẽ bớt buồn hơn với cuốn sách này!

Đây là một cuốn sách thú vị! Tất nhiên rồi.

Bạn tôi hỏi rằng còn rất nhiều cuốn sách khác, tại sao tôi lại chọn cuốn sách hài hước này để tham gia cuộc thi? Tôi nhận được gì từ cuốn sách này? Câu trả lời của tôi là hãy cười, để hạnh phúc, đó là tất cả những gì mà cuốn sách này mang lại cho tôi. Thế là đủ rồi.

Vì lâu lắm rồi mới có một cuốn sách có thể khiến tôi cười cho đến khi đau bụng, khiến tôi cười cho đến khi khóc, làm cho tôi cười đến phát điên. Rồi tôi nhận ra cái xấu của cuộc đời, như hết tiền, bị mẹ mắng, bị bạn thân giận, không được đay nghiến, bị vu oan, bị xâu xé… là một chút oán hận, một chút lo lắng. , đơn giản hơn, ít phức tạp hơn, ít phàn nàn hơn và một chút tức giận với thế giới sau khi phàn nàn cũng trở thành những điều yêu thích khiến bạn cười, thoải mái và thư giãn.

Và bạn vẫn cười mỗi ngày chứ?

Nếu không, hãy đọc cuốn sách này.

Hãy vui vẻ và đừng bực bội – cuốn sách này không dài một nghìn trang, không chứa nhiều từ, vì vậy nó cần đủ năng lượng để thu thập thông tin hoặc khiến bộ não của bạn phải suy nghĩ. Cuốn sách này có thể khiến bạn ngạc nhiên ngay từ trang đầu tiên, bởi những điều đúng đắn trong cuộc sống hàng ngày được viết ra theo quan điểm dí dỏm của tác giả: Bạn sẽ bật cười, vì nó là sự thật.

READ  Những trích dẫn hay trong Thép đã tôi thế đấy - Nikolai A. Ostrovsky | Oslakhatvongmuathi.com

“Tôi khó thở khi bắt đầu thở”

“Nụ cười là liều thuốc tốt nhất, nhưng không có gì khiến bạn cười cần phải có thuốc”.

“Cho tôi hỏi một ly cà phê bao nhiêu tiền?”
– 25k các bạn nhé!
– Còn đường thì sao?
– Đường dây miễn phí.
– Vậy thì cho tôi hai ký đi.

“Là người biết cách tương tác với mọi người. Ai giận tôi, tôi cũng sẽ giận ”.

Bạn thấy đấy, bạn sẽ bật cười trước những điều bình dị, đơn giản, nhỏ nhặt trong cuộc sống, không hề phức tạp hay khó hiểu. Bạn không nhất thiết phải mua thứ gì đó đắt tiền hay to tát, chỉ cần bạn nghĩ khác, sống khác thì bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Và nếu bạn thực sự khó để hạnh phúc, hoặc bạn đã hạnh phúc rồi nhưng bạn vẫn muốn thêm niềm vui và thêm chút ngọt ngào cho cuộc sống của mình, thì Hạnh phúc không lo lắng chính là cuốn sách bạn phải làm. tìm ra. đọc.

Nó không chỉ mang lại giá trị thú vị tức thì. Cuốn sách này còn giúp gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, những uất ức lâu ngày, đồng thời lan tỏa lòng nhân ái. Rốt cuộc, những suy nghĩ tiêu cực, xấu xí nảy sinh khi chúng ta mất trí não chỉ có thể khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tăm tối, chán nản và u uất, thậm chí còn tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp. cùng nhau chọn cách cười, sống trên tinh thần “có vui có oán” và “không ồn ào”.

READ  [Review – Trích dẫn – Tóm tắt] Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Cố Mạn | Oslakhatvongmuathi.com

“Em không đẹp, em không đẹp, không biết bụng đói còn gì nữa”

“Tôi chơi một mình suốt 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ và không nói chuyện với ai. Ngươi cho rằng nếu không nói chuyện với ta, ta sẽ buồn muốn chết. “

“Mọi người cần tìm những cách khác để thể hiện sự tức giận của mình mà không cần xóa ảnh đại diện”.

Được thiết kế như một món quà, “Vui Không Buồn” là một cuốn sách nhỏ nhưng đầy chất chiến, không chỉ rơi nước mắt mà còn thích ứng với xu hướng, với những hình ảnh minh họa vui nhộn được yêu thích, thực sự giúp lan tỏa hạnh phúc. .

Đọc xong Chúc bạn vui vẻ – tôi tin rằng chúng ta chỉ cần sống vui vẻ và học cách buông bỏ những điều khiến mình lo lắng – thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn và cười nhiều hơn!

Tôi hy vọng rằng khi bạn đọc cuốn sách này, cũng như tôi, bạn sẽ gạt bỏ được mọi mệt mỏi và lo toan của cuộc sống thường ngày, để có thể cười thật tươi, thật vui, thật hạnh phúc và rồi mỉm cười, thật tự tin, lạc quan. là.

Dù cuộc sống có như thế nào đi chăng nữa thì trước hết hãy mỉm cười, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Bạn?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud