Tất tần tật các thắc mắc về nguyện vọng và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2020 | Oslakhatvongmuathi.com

Trường Học 0 lượt xem

Việc đăng ký nguyện vọng là rất quan trọng đối với những thí sinh muốn tốt nghiệp THPT năm 2020 và trúng tuyển vào đại học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyện vọng được nhận vào năm 2020.

Like và Theo dõi Fanpage Không. Nhận vào (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) Cập nhật thêm tin tức đăng ký, tài liệu học kỳ, ôn thi THPT quốc gia, thủ thuật đăng ký miễn phí.

1, Em đăng ký 1 ngành nhưng dùng 2 tổ hợp khác nhau có được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào một chuyên ngành, trường với 2 tổ hợp xét tuyển khác nhau. Tuy nhiên, thí sinh không thể đăng ký cùng lúc mà phải điền đầy đủ hồ sơ bắt đầu từ 1,2,3 … trong Phiếu đăng ký xét tuyển THPT và xét tuyển Đại học. Tóm lại, mọi ngành, mọi tổ hợp lựa chọn, được cho là có nguyện vọng khác nhau.

2, Có được đăng ký tổ hợp nhiều môn vào cùng một trường Đại học không?

Câu trả lời là có. Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tổ hợp 2 chuyên ngành trở lên vào cùng một trường. Bạn điền vào mỗi ngành như một giấc mơ riêng biệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tổ hợp để áp dụng cho các môn học và trường học khác nhau.

3, Có thể đăng ký 2 hoặc 3 tổ hợp trong khi xét đơn không?

Nếu cần, thí sinh có thể đăng ký nhiều tổ hợp. Tuy nhiên, thí sinh phải thi các môn trong tổ hợp đó. Ví dụ: Bạn có thể đăng ký tổ hợp A00, D01 và hoàn thành các bài thi Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn.

4, Lựa chọn thứ hai của tôi có tăng điểm nếu tôi không trúng tuyển nguyện vọng đầu tiên, hoặc điểm của tôi cao hơn nguyện vọng đầu tiên của tôi không?

READ  [HƯỚNG NGHIỆP] TLU là trường gì? Khám phá góc khuất của trường | Oslakhatvongmuathi.com

Câu trả lời là không. Theo quy định của Bộ GD & ĐT, trong cùng một đợt xét tuyển, các nguyện vọng đều được các trường xét tuyển bình đẳng, không phân biệt 1, 2 hay 3,4,5… Vì vậy, thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 hoặc đăng ký. cùng là ngành thứ 10. được các trường xét tuyển bình đẳng và thí sinh có điểm cao nhất sẽ được xét tuyển trước.

5, Em có thể đậu nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2, nhưng muốn học vào trường nguyện vọng 2 có được không?

Nếu bạn vượt qua lựa chọn đầu tiên, hệ thống sẽ tự động ngừng nhận các ứng viên sau. Vì vậy, thí sinh không được học các chuyên ngành ưu tiên thấp hơn trong cùng đợt xét tuyển đầu tiên.

Tuy nhiên, trong đợt xét tuyển đầu tiên, nếu bạn không xác nhận trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng 1 thì sẽ bị coi là từ chối học và bạn có thể tham gia một kỳ thi bổ sung (đợt này thường xảy ra sau tháng 8). năm nay khoảng tháng 10). Hiện tại thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường theo nguyện vọng 2. Tuy nhiên, điều này rất rủi ro cho lĩnh vực bạn muốn. không được xét tuyển bổ sung.

Ngoài ra, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả thi cuối cấp THPT. Nếu trong thời gian này thí sinh muốn thay đổi thứ tự nguyện vọng (đổi yêu cầu 2 thành 1). Bạn cần xác định thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn tránh những điều không hay.

6, Kỉ niệm 2 ước mơ học chung trường được không? Hay mỗi trường chỉ được một nguyện vọng?

READ  Ngành cơ điện tử ra trường làm gì, có dễ xin việc lương cao không? | Oslakhatvongmuathi.com

Được phép chọn từ 2 nguyện vọng trở lên trong cùng một trường. Không có quy định thí sinh chỉ được chọn một nguyện vọng vào trường.

7, Học bạ có nên ghi vào phiếu đăng ký dự thi cuối cấp THPT và tuyển sinh đại học năm 2020 không?

Không hoàn thành việc xét tuyển học bạ ở phần nguyện vọng (đoạn 21) trong phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học mà phải nộp đơn riêng theo quy định của từng trường.

8, Có bất kỳ hạn chế nào đối với các ghi chú trong ghi chú?

Không giới hạn số lượng bài dự thi của học viên. Bạn có thể xét tuyển học bạ ở nhiều trường khác nhau, vì đây là hình thức xét tuyển riêng.

9, Có thể đăng ký xét tuyển vào trường A bằng điểm thi cuối cấp THPT không, ngoài ra xét học bạ của trường A có được không?

Thí sinh có thể vừa điền đơn đăng ký cho trường A vừa gửi bảng điểm cho trường đó. Xét theo học bạ của thí sinh, khả năng em không đậu trường A theo kết quả thi cuối cấp THCS năm 2020 là hoàn toàn có thể xảy ra.

10, Thí sinh có được thay đổi nguyện vọng sau khi thi không? Nếu vậy, nó thay đổi như thế nào?

Khi biết kết quả thi, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng bằng hai hình thức: trực tuyến hoặc thông qua Phiếu đăng ký xét tuyển.

11, Em đã đăng ký thi khối A00 rồi, nhưng khi phát hiện điểm của mình không cao, em có thể chuyển sang khối khác như A01 được không?

Vâng Tuy nhiên, bạn phải tham gia các bài thi tổ hợp A01 (Toán, Lý, Anh).

READ  Điểm chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên | Oslakhatvongmuathi.com

12, Tôi có thể thay đổi nguyện vọng của mình từ trường này sang trường khác không?

Thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng từ trường này sang trường khác. Ví dụ: Nguyện vọng 1 của thí sinh A là trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sau khi nhận được điểm, A có quyền chuyển trường thành Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông theo yêu cầu đầu tiên, nếu cần thiết.

13, Bạn đã thay đổi ước muốn của mình khi nào?

– Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký trực tuyến: từ 17h ngày 19/9 đến ngày 25/9

– Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký bằng Phiếu đăng ký: từ ngày 19/09 đến ngày 27/09/2016 lúc 17h00

14, Thêm một yêu cầu và sau đó xóa một điều ước khác, nhưng số lượng giống nhau, làm thế nào để sử dụng nó?

Bạn có thể thêm một yêu cầu và sau đó xóa một yêu cầu khác. Nếu số lượng vẫn như cũ, hãy điều chỉnh trực tuyến.

15, Các bước cần thực hiện để điều chỉnh trực tuyến và bằng biểu quyết?

Thí sinh có thể xem hướng dẫn chi tiết từng bước tại 2 đường link:

– Quy chế trực tuyến: https://tuyensinhso.vn/ban-tin/huong-dan-chi-tiet-chinh-xac-nhat-dieu-chinh-nguyen-vong-truc-tuyen-2020-c54674.html

– Kiểm tra sắp xếp: https://tuyensinhso.vn/ban-tin/huong-dan-chi-tiet-chinh-xac-nhat-dieu-chinh-nguyen-vong-bang-phieu-2020-c55414.html

16, Nếu tôi điều chỉnh yêu cầu của mình thông qua Giấy chứng nhận đăng ký, tôi có phải viết lại đơn không?

Bạn chỉ cần khai đúng mẫu đăng ký, không cần làm lại hồ sơ từ đầu.

17, Tôi có thể lấy và nộp Phiếu đăng ký (Phiếu điều chỉnh nguyện vọng) ở đâu?

Thí sinh nhận và nộp séc vào tháng 6 tại nơi nộp hồ sơ, nếu muốn tăng thêm suất, thí sinh phải nộp thêm 30.000 đồng cho một lần yêu cầu bổ sung.

Suzy

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," định nghĩa product_color ": 0," product_size ": 0," product_size_number ": 0," content_imagination_adjustment ":" "," định nghĩa show_introtext ": 0," shows_photo_determination ": 0, _process_cess:" setting_set, "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_resize_tiny" _ "image_resize_tiny" 0, "image_resize_tiny" : 150, "resize_image_min_height": 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_resize_max": 690, "resize_resize_resize____x_, _resize_resize_max_ws" 0 "resize_umbize," resize_image_tin tức: 0 "resize_umbize" hình ảnh nhỏ, _ news: 0 " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 ", _news:" resize: 0 "resize 400_height", "resize_mobile_image", "resize_height": 0 " : 0, "resize_mobile_news_image _ width ": 0," resize_ mobile_news_image_height ": 0," signature_registration ":" 1 "," set signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail. evara .vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_loc: false , "setting_tata: _setting," tab_false "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"building global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "But u1ec3n s u1ed1", "module_description": "Xem chi tiết" u00e1c tr u01b0 u1eddng, but u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {Sinh ra cho" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud