Tất Tần Tật Về Tẩy Uế Nhà Cửa Để Rước May Mắn Vào Nhà Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Theo lời khuyên của các chuyên gia về phong thủy, bạn nhất định phải tẩy uế nhà cửa của bạn. Vì nó sẽ xua tan tà khí, hóa giải sự xui rủi nhằm mang lại điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc bình an và tài lộc cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ làm ăn phát tài, giàu có và sung túc. Theo dõi bài viêt dưới đây để biêt cách tẩy uế cho căn nhà của bạn nhé !

1. Rắc muối ở góc phòng

Để hấp thụ năng lượng tiêu cực của các chủ nhà trước đó, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nếu mua nhà cũ, hãy đổ muối vào 4 góc của phòng và để trong 48 giờ. Sau đó quét hoặc dùng máy hút bụi để hút sạch chỗ muối đó đi.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Loại bỏ các đồ vật có góc nhọn

Một trong những nguyên tắc phong thủy bạn cần nhớ là loại bỏ càng nhiều đồ vật có góc cạnh trong nhà càng tốt. Hãy sử dụng các bàn có cạnh bo tròn, các đồ vật có hình tròn như bình, lọ hoa để giúp hấp thu năng lượng tốt.

3.Thêm nhiều gương

Để bổ sung năng lượng tích cực hãy đặt thêm gương vào nhà, nhưng nhớ tránh gương với cạnh sắc nhọn. Điều này không những giúp bạn hoàn thiện việc trang trí mà còn giúp làm sạch tâm trí.

4. Bảo vệ lối vào

Cửa sổ và cửa ra vào chính là lối vào của năng lượng. Để làm nơi này trở nên tinh khiết, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lấy một xô nước sạch hòa với muối, nước cốt chanh và dấm trắng rồi dùng nước này lau tay nắm cửa ra vào và cửa sổ. Sau đó trải muối biển hết chiều dài cửa ra vào và phủ tấm thảm chùi chân lên trên. Muối sẽ giúp ngăn chặn năng lượng xấu vào nhà.

5. Bột trừ tà

Những ai kinh doanh, hay việc xui chồng xui quá nhiều thì có thể ra các tiệm bán đồ nhang đèn hoặc tiệm thuốc bắc mua những gói bột trừ tà tẩy uế về nhà/ nơi kinh doanh xông (hay đốt phong long) để xua tan vận khí xấu.

Trên đây là tổng hợp những cách để tẩy uế nhà cửa mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp nhiều cho bạn trong việc thực hiện tẩy uế để rước vận may về nhà.

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)

Phản hồi