Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV | Oslakhatvongmuathi.com

Trường Học 0 lượt xem

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là điểm đến giáo dục uy tín được nhiều sinh viên lựa chọn. Nói đến các trung tâm đào tạo ngoại ngữ giá rẻ và uy tín thì trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cái tên được nhiều người nhớ đến là trường Đại học Ngoại ngữ. Trung tâm có khoảng 5.000-7.000 học viên theo học cho mỗi khóa học, là một lựa chọn tốt cho hầu hết học viên. Hãy học từ A đến Z. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Xin vui lòng!

Thông tin chung về Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh № Quyết định 239 / QĐ-TCCB được thành lập trên cơ sở tiếp thu năng lực ngoại ngữ của Trường Đại học cũ và được đổi tên thành Trung tâm Ngoại ngữ. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định số 43-TCHC ký ngày 29 tháng 10 năm 1996, có tên gọi như ngày nay.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh | Oslakhatvongmuathi.com
Thông tin chung về Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ là đơn vị sự nghiệp, phi lợi nhuận, hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của Hội đồng quản trị, tự trang trải toàn bộ kinh phí hoạt động thường xuyên và có nghĩa vụ hỗ trợ kinh phí cho nhà trường theo quy điều lệ.

Trung tâm Ngoại ngữ được Khoa Ngoại ngữ tạo điều kiện hỗ trợ tại trường. Từ khi thành lập đến nay trung tâm không ngừng đổi mới, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ, kinh nghiệm và tâm huyết.

Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm đều có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào giảng dạy tại Trung tâm. Hiện tại hoạt động của trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được dư luận đánh giá là một trong những trung tâm lớn và uy tín nhất thành phố cũng như trong cả nước.

Giáo viên

Tất cả các giáo viên của trung tâm đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên trong nước và ngoại ngữ trình độ đại học, thạc sĩ tận tâm, năng động và sáng tạo. Cùng đi có các thầy cô là trưởng khoa ngữ văn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Trung ương.

Đội ngũ tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc của các em.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở vật chất Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại. Phòng học ở trung tâm luôn sạch sẽ và hiện đại.

Hiện tại trung tâm có các phòng học chất lượng cao được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy. Các giáo viên làm việc tại trung tâm luôn được trang bị những thiết bị hiện đại và tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để mỗi tiết học sinh động, hiệu quả, tạo hứng thú cho học viên và quan trọng nhất là học viên nắm vững bài học hiệu quả nhất.

Tùy thuộc vào tên gọi và chuyên ngành của trường, Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có tới 8 khóa học với 8 ngôn ngữ khác nhau làm môn học tiêu chuẩn của trường.

Các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

a) Tiếng Anh:

– Thiếu nhi – Tiếng Anh cho thanh thiếu niên:

Trung tâm đại học nhưng vẫn dành cho trẻ em – có các lớp học dành cho thanh thiếu niên

+ Chương trình tiếng Anh trẻ em theo các cấp độ Starters-Movers-Flyers.

+ Chương trình tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ KET- PET.

+ Phân tích ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa nhà trường giúp các em phát triển toàn diện khả năng viết trên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – 6 – 8 tháng / lớp.

– Tiếng Anh giao tiếp:

Phát triển 4 kỹ năng thông qua khóa học tiếng Anh giao tiếp

+ Dần dần, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, sau 4 cấp độ, lớp học này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Mỗi cấp độ gồm 2 khóa, 60 khóa

– Tiếng Anh chuyên nghiệp:

+ Cũng giống như chương trình giao tiếp, chương trình đào tạo này có 4 lớp, nhưng không theo trình độ mà theo các lớp khác nhau sẽ đào sâu năng lực của mỗi cá nhân để đáp ứng nhu cầu hiện tại của học viên, bao gồm: nghe – nói, dịch, ngữ pháp, ngữ pháp.

+ Giáo trình do trung tâm tự biên soạn, thời lượng mỗi buổi học gồm 4 khóa (60 tiết / khóa).

– Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC:

+ 0 – 200, 200 – 400, 800 – 900 … với 5 cấp độ được chia thành các dải điểm phù hợp cùng bộ giáo trình trọng tâm sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận với TOEIC, kể cả những người chưa quen với TOEIC. Ngôn ngữ tiếng anh.

+ Một khóa học gồm 90 tiết học, 3 buổi học / tuần

– Kinh nghiệm IELTS:

Kinh nghiệm IELTS

+ Điểm chỉ tiêu 5.0 – 6.5, trung tâm ngoại ngữ ĐH KHXH & NV chỉ có 3 kinh nghiệm IELTS

+ Mỗi cấp độ có 1 khóa học 90 chu kỳ học 3 buổi / tuần

– Tiếng Anh thương mại:

Tiếng Anh thương mại cũng là một khóa học trung tâm cung cấp

+ Yêu cầu của lớp này là học viên có chứng chỉ A ngoại ngữ.

+ Thời lượng học 120 giờ / khóa

– Luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C.:

Trung tâm vẫn đang xây dựng các chứng chỉ quốc gia để chuẩn hóa sản xuất tại một số trường đại học

+ Lớp A và B bao gồm 360 chu kỳ với các khóa học nhanh và thường xuyên. Lớp C có một khóa học bình thường chỉ 240 tiết học

+ Đặc biệt, trung tâm có tổ chức các lớp A, B, C cho học viên đã hoàn thành trình độ tiếng Anh A, B, C chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia trong vòng 40 – 48h.

b) Các ngôn ngữ khác

Ngoài tiếng Anh, các ngôn ngữ phổ biến như Pháp, Nhật, Hàn, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga và Trung Quốc được giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Vì tiếng Anh ở trình độ A, B và C, chương trình giảng dạy cũng có thứ bậc.

Học phí

Học phí

Trung tâm không dựa trên danh tiếng của trường thu học phí cao ngất ngưởng.

Nếu bạn đang lo lắng về mức học phí cao tại các trung tâm bình dân thì hãy nhớ rằng có một cơ sở đào tạo ngoại ngữ lâu đời và học phí rất mềm cho học sinh – sinh viên như trung tâm ngoại ngữ trường ĐH KHXH & NV này. . .!

– Học phí dành cho trẻ em – dành cho thanh thiếu niên dao động từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng một tháng

– Giao tiếp tiếng Anh 960.000VNĐ – 1.200.000VNĐ / khóa học

– Tiếng Anh thực hành nghề nghiệp khoảng 1.000.000VNĐ – 1.200.000VNĐ / khóa học

– Luyện thi TOEIC 1.890.000VNĐ – 2.500.000VNĐ / khóa

– Luyện thi IELTS cấp độ 3,900,000VNĐ – 4,800,000VNĐ / khóa

– Khóa học tiếng Anh thương mại là 2.650.000

– Lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia dao động từ 700.000đ đến 1.660.000đ trọn khóa. Mức học phí riêng đối với các lớp ngắn hạn khoảng từ 570.000đ – 950.000đ / khóa.

– Các ngoại ngữ khác từ 550.000 đồng / khóa đến 1.550.000 đồng / khóa

Với mức học phí này, trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được coi là mức học phí phụ dành cho người thu nhập thấp. Dù chất lượng giảng dạy và uy tín lâu năm nhưng trung tâm không hề tụt hậu so với bất kỳ đại gia nào khác trong ngành đào tạo ngoại ngữ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. review.edu.vn được tổng hợp và chia sẻ với bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy like và share để đến với nhiều người hơn nhé! Cảm ơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud