Truyền thuyết về Kratos | Oslakhatvongmuathi.com

Blog 0 lượt xem

Kratos được biết đến như một thủ lĩnh tài năng và trẻ tuổi nhất của quân đội Spartan, chiến thuật hợp lý kết hợp với sức chiến đấu ác liệt, Kratos và đội quân của mình hung hãn như thác đổ. mọi rợ. Lợi dụng việc binh lính của Kratos đã mệt mỏi vì chiến đấu trong một thời gian dài, cũng như sự chênh lệch lớn về quân số, những người lính man rợ đã cắt quân Spartan thành từng mảnh, và Kratos đã bị bắt.

Trước khi vị vua man rợ chuẩn bị giết mình, Kratos đã cầu xin Ares, thần chiến tranh của Hy Lạp, đồng ý bán mạng sống của mình để đổi lấy chiến thắng trên chiến trường. Ares đồng ý, tạo ra một đám mây đen bao phủ anh ta và gửi những tia sét dữ dội vào quân đội của Babarian. Ares sau đó hỗ trợ Kratos bằng Blades of Chaos mạnh mẽ, 2 thanh kiếm được gắn vào một sợi dây xích quấn quanh cánh tay của Kratos, phần cuối của sợi dây xuyên qua da thịt và hàn vào xương của anh ta. Với hợp đồng đã hoàn thành, Kratos hiện là người hầu trung thành của Ares.

Kratos đã phục vụ Ares trong 10 năm dài, giết chết mọi người trên con đường của anh ta một cách tàn nhẫn. Một đêm, Kratos được lệnh cướp phá và phá hủy một ngôi làng. Làm theo mệnh lệnh một cách mù quáng, Kratos bộc phát mọi cơn thịnh nộ và bạo lực của mình lên ngôi làng, giết chết không một ai sống sót. Đứng nhìn sự tàn phá mà mình vừa gây ra, Kratos rùng mình khi nhận ra vợ và con gái cũng đã chết dưới tay mình. Khi Kratos giết chính gia đình mình, anh ta trở nên hoang dã, man rợ và mù quáng. Sự tàn bạo mà anh ta đối xử với ngôi làng và gia đình đã buộc anh ta phải thực hiện một lời nguyền, khiến Kratos chuyển sang màu xám nhạt như màu tro do ngoại hình của anh ta gây ra.

Kratos đang tìm cách giết Ares để trả thù cho những gì hắn đã lấy. Nữ thần Athena đồng ý giúp Kratos với điều kiện anh sẽ giúp Athena chống lại cuộc xâm lược của Ares. Sau khi đánh bại lũ quái vật do Ares cử đến để tiêu diệt Athena, Kratos thực hiện ý nguyện của Athena, nữ thần đồng ý giúp Kratos tìm cách tiêu diệt Ares. Kẻ thù của Kratos rất mạnh, hắn không thể tiêu diệt hắn bằng chính sức lực của mình, thứ duy nhất có thể giúp Kratos đánh bại Ares chính là “Chiếc hộp Pandora” trong quyền hạn của hắn. Theo truyền thuyết, chiếc hộp được cất giấu ở một nơi hẻo lánh bên ngoài, sau bức tường thành Athens, được bảo vệ bởi các vị thần.

READ  100 ý tưởng bán hàng hay nhất mọi thời đại | Oslakhatvongmuathi.com

Theo chỉ dẫn của cô, Kratos phiêu lưu ra sa mạc, vượt qua các thử thách và tiêu diệt tất cả những ai cản đường anh ta. Kratos cuối cùng đã tìm thấy ngôi đền chứa chiếc hộp ma thuật. Cách đó hàng trăm dặm, Ares phát hiện ra điều này, nắm lấy một cây cột, và chạy thẳng đến ngôi đền, đánh Kratos. Kratos chết trước khi mở được chiếc hộp thần kỳ, chiếc hộp đã bị quái vật “cánh chim” lấy mất. Tưởng chừng như mọi hy vọng và nỗ lực của Kratos đều vô ích, nhưng khi xuống địa ngục, Kratos đã bám được vào mép một vách đá, thoát khỏi nguy hiểm với sự giúp đỡ bí ẩn của một người bốc mộ.

Sau khi lừa được Death Hell, Kratos lấy lại chiếc hộp ma thuật và đối mặt với Ares. Ares bây giờ muốn làm Kratos mất tinh thần, sử dụng phép thuật để đưa anh ta trở lại quá khứ tàn bạo của mình trong khi buộc anh ta phải bảo vệ gia đình mình khỏi cuộc tấn công bởi các bản sao của chính mình. Tuy nhiên, Kratos đã dũng cảm liều mình chiến đấu để giữ bình yên cho gia đình. Khi kế hoạch của anh ta thất bại, Ares nổi cơn thịnh nộ, lấy thanh kiếm mạnh mẽ của Kratos và sử dụng nó để giết gia đình anh ta một lần nữa. Trước cái chết thứ hai của vợ và con gái, Kratos phát điên, tìm thấy thanh kiếm Blade of God cổ đại, và tiếp tục chiến đấu với Ares. Kratos cuối cùng đã kết thúc triều đại độc ác và tàn bạo của tên bạo chúa bằng một vết dao đâm vào cơ thể.

Dù đánh bại Ares nhưng Kratos không thể thoát khỏi quá khứ với tội ác của mình. Cơn ác mộng khủng khiếp giết chết gia đình anh sẽ luôn theo anh. Kratos cảm thấy thấp thỏm và trống rỗng. Anh ta đã ném mình xuống vách đá để tự kết liễu cuộc đời mình. Tuy nhiên, Athena, biết ơn những gì Kratos đã làm, đã ngăn anh ta lại, trao cho anh ta sức mạnh phép thuật và vũ khí mới. Kể từ đó, Kratos được các vị thần gọi là Thần Chiến tranh.

READ  Business case là gì? Lý do quyết định thành công của doanh nghiệp | Oslakhatvongmuathi.com

Từ ngai vàng của mình trên đỉnh Olympus, Kratos nhìn xuống trận chiến ở Rhodes nơi mà quân đội Spartan đang chiến đấu, không ai khác chính là Kratos đang dẫn đầu quân đội của mình gây ra cuộc chiến này. Cuộc chiến đã khiến các Olympian phẫn nộ khi Kratos tiếp tục gây chiến khắp Hy Lạp, và cuộc chiến ở thành phố cảng Rhodes đã khiến cơn thịnh nộ của các vị thần chống lại Kratos lên đến đỉnh điểm. Bất chấp lời khuyên của Athena và những lời đe dọa trừng phạt thần thánh, Kratos đã rời cung điện của mình để giúp đỡ những người lính của mình, và kể từ đó Kratos đã quay lưng lại. Với cơ thể thần thánh của mình, Kratos dễ dàng xé xác Rhodes, nhưng một con đại bàng khổng lồ từ trên trời sà xuống và trừng phạt Kratos bằng một đòn sấm sét khiến anh ta giảm xuống kích thước bình thường và tặng cho con chim đó một bức tượng thần mặt trời. Helios, đứng trước cửa biển Rhodes (một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại) để thức tỉnh với sự sống, thay thần tiêu diệt Kratos. Lúc đầu, Kratos nghĩ rằng con chim là đại diện cho Athena trừng phạt mình, nhưng anh đã nhầm, đại bàng là đại diện cho vị thần vĩ đại ZEVS. Mặc dù biến thành một con người bình thường, Kratos vẫn sở hữu sức mạnh của một vị thần bên trong cơ thể của mình, từ đó anh ta tham gia vào trận chiến với song kiếm của Athena. Từ trên đỉnh Olympus, Zeus đã nhìn thấy mọi thứ và ấp ủ một kế hoạch hãm hại Kratos. Chết trong bầu trời mơ hồ của Rhodes, tiếng gầm của Zeus vang lên trong không khí:
Zeus: Kratos
Kratos: Tôi không cần bạn giúp, Zeus!
Zeus: Tôi cho bạn nhiều hơn là sự giúp đỡ, tôi cho bạn SỨC MẠNH.
Một thanh kiếm lớn từ trên trời rơi xuống trực tiếp trên tháp phía đông của Cung điện Rhodes.
Zeus: Đây là thanh kiếm của OLYMPUS dùng để chống lại các Titan trong cuộc đại chiến hàng triệu năm trước, hãy cầm lấy nó và bạn sẽ có sức mạnh.
Kratos: (thì thầm: tại sao bạn lại giúp tôi?)
Tiếp tục cuộc chiến và bây giờ kẻ thù của anh không còn là những người lính mà là một bức tượng khổng lồ của Helios, Kratos với lấy thanh kiếm của mình và nâng nó lên, nhưng phải mất sức để kéo nó. Làm suy yếu Kratos trước khi tiêu diệt hắn. Lấy được thanh kiếm, Kratos giờ đã yếu đi rất nhiều, nhưng cuối cùng, bằng lòng với sức mạnh của bản thân, anh đã có thể phá hủy tượng thần Helios, tay của Kratos đã bị va đập rất mạnh khi bức tượng rơi xuống và từ đó. , Kratos hoàn toàn mất đi sức mạnh thần thánh của mình và trở thành một chiến binh bình thường. Tại thời điểm này, con đại bàng xuất hiện trong hình dạng ban đầu của nó là Zeus, trước sự ngạc nhiên của Kratos. Sau đó, rất dễ dàng để phá hủy cái gai trong mắt của Zeus.
Kratos chết đi, vòng tay của thần địa ngục Hades vươn tay kéo anh xuống âm phủ, trong cõi chết, Kratos nghe thấy tiếng một người phụ nữ đang nói chuyện với mình, anh tỉnh dậy thì thấy mình đã chết, và người phụ nữ đó chính là Titan GAIA – nữ thần của trái đất, mẹ của muôn loài và là bà của thần Zeus.
Gaia mang trong mình mối hận thù với Zeus nên đã chữa lành cho Kratos và nói rằng nếu muốn thay đổi số phận, hãy quay ngược thời gian để đánh bại Zeus, chỉ có một cách là tìm ra 3 người phụ nữ. sức mạnh của các nữ thần để quay ngược thời gian và trả thù cho Zeus.
Và từ giai đoạn này, hành trình trả thù của Kratos chống lại các vị thần trên đỉnh Olympus mới bắt đầu, và phía sau Kratos là Gaia và con trai của cô, các Titan.

READ  Hướng dẫn cách làm Google Form – Google biểu mẫu chuyên nghiệp dễ dàng | Oslakhatvongmuathi.com
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud